Âm Nhạc

SEVENTEEN XÁC NHẬN THAM DỰ 2017 MAMA PREMIERE TẠI VIỆT NAM

08/11/2017 Tác giả: GT
2017 MAMA Premiere tại Việt Nam chiều lòng fansViệt khi không chỉ đưa nhóm nhạc đình đám Wanna One mà còn cả các anh chàng Seventeen đến nhà hát Hòa Bìnhtrongtháng 11 này.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, đêm trao giải 2017 MAMA Premiere ở Việt Nam sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Mọi động thái liên quan đến chương trình đều được cộng đồng người hâm mộ đón chờ và cập nhật từng ngày.

Đặc biệt, sau khi tin tức binh đoàn trai đẹp Seventeen sẽ không chỉ góp mặt tại 2017 MAMA ở Nhật Bản như thông báo ban đầu, mà CJ E&M còn chính thức xác nhận bosband đình đám này sẽ đổ bộ sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam nữa, cộng đồng mạng lại thêm một phen dậy sóng. Kẻ thì vui mừng hớn hở, người chỉ biết than trời trách đất vì chẳng thể săn được vé xem thần tượng của mình. 

“Đáng sợ” hơn, theo tiết lộ từ ban tổ chức, một số fans “quá khích” còn liên lạc với chương trình xin mở thêm đợt bán vé. Tuy nhiên,điều này chắc chắn không thể,vì số lượng vé có hạn và được bán sạch chỉ trong vòng vài phút mở bán. Chỉ như vậy cũng đủ hiểu sức hút của các anh chàng SeventeenWanna One tầm cỡ thế nào.

Không những cùng góp mặt chung trên sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam, Wanna One và Seventeen còn đối đầu ở 2 hạng mục đề cử: “Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất” và “MV xuất sắc nhất”

Link video MV Energetic - Wanna Onehttps://www.youtube.com/watch?v=EVaV7AwqBWg

Link video MV Don’t Wanna Cry - Seventeen https://www.youtube.com/watch?v=97cx53Tpp6g

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan