Thời trang

San San dịu dàng qua áo dài Thương Việt

09/11/2017 Tác giả: Phạm Lữ
Áo dài Thương Việt là thương hiệu quen thuộc dành cho giới nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu và cả doanh nhân... Nhưng với San San cô chủ tiệm tóc vẫn có thể toả sáng khi diện cho mình những chiếc áo dài tha thướt.

Với chất liệu nhẹ, mịn nhiều màu sắc, được phối hợp khéo léo qua những đường nét đính kèm những hạt đá long lanh, áo dài Thương Việt như hiểu được đúng tâm lý phụ nữ Việt, dễ làm người ta thoải mái khi diện lên mình những chiếc áo dài, giúp người mặc càng thêm kiêu sa và sang trọng.

Trong buổi sáng đẹp trời, dưới tầm ngắm cuả nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, rất nhiều khoảnh khắc đẹp của cô người mẫu bất đắc dĩ San San được lọt vào ống kính của “chàng” nhiếp ảnh tài hoa vừa tròn... 83 tuổi. Một ông cụ cần mẫu, chắt chíu từng động tác máy. Một cô gái đang độ tuổi đẹp của thiếu nữ thời thanh xuân, cả hai dù chỉ lần đầu hợp tác, nhưng mọi yêu cầu của lão nhiếp ảnh đều được cô gái thể hiện đúng nhất và đẹp nhất trong từng khoảnh khắc để tôn lên cái đẹp của người phụ nữ Việt qua áo dài Thương Việt.

Cùng ngắm San San qua chiếc áo dài Thương Việt: 

Nhạc sĩ - Nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn đang tác nghiệp cùng người mẫu bất đắc dĩ San San

Phạm Lữ 

Ảnh: Thái Ngọc Sơn  


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan