Điện Ảnh

Runam Star đá bóng gây quỹ cho hiệp sĩ

19/05/2018 Tác giả: Lữ Đắc Long
Chiều qua, tại sân bóng đá Đầm Sen thuộc Trung Tâm TDTT Q11 đã diễn ra trận bóng đá giao lưu giữa đội bóng nghệ sĩ Runam star và đội bóng của các chiến sĩ Công an thành phố nhằm gây quỹ cho hiệp sĩ Trần Văn Hoàng, người dũng cảm trong vụ án đình đám vừa qua.  

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của đội bóng gồm các nghệ sĩ, đạo diễn, MC... tất cả đều đồng lòng chơi một trận bóng hết mình, và cùng nhau vận động các người thân, đồng nghiệp trong và ngoài nước để gây quỹ cho hiệp sĩ Trần Văn Hoàng.

Tại sân bóng, rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi bắt gặp hàng loạt nghệ sĩ quen thuộc như: Thái Hoà, Huy Khánh, Nhan Phúc Vinh, Thanh Thức, Lương Viết Quang, Trịnh Tuấn Vỹ và đạo diễn người Nhật Ken Ochiaitừ bộ phim Vệ sĩ sài Gòn... và đặc biệt có cả người đẹp Diễm My 9X cũng có mặt trên hàng ghế của những người thân từ gia đình cầu thủ, nhằm cổ vũ cho một trận cầu đặc biệt này.

Có lẻ tỷ số thắng thua đã không còn quan trọng, cái chính là ý nghĩa của cuộc quyên góp tiền tại sân bóng, rồi công bố minh bạch ngay giữa trận đấu. Với số tiền thu về: 74. 645.000 (bảy mươi bốn triệu sáu trăm bốn mươi lăm ngàn) tất cả sẽ được diễn viên Huy Khánh đại diện hai đội bóng sẽ đến tận bệnh viện nhằm trao tận tay hiệp sĩ Nguyễn Văn Hoàng vào chiều nay.Trong trang phục màu đen đấu cùng đội bóng của các chiến sĩ Công An trong trang phục màu cam, cả hai đội đã có những phút giây đầy sôi động, khi liên tục tổ chức các đợt tấn công đa dạng đầy ngẫu hứng. Với kết quả 3- 2 nghiêng về phía đội Công An, nhưng xem ra các cầu thủ nghệ sĩ cũng rất vui mừng khi chứng kiến Huy Khánh và Nhan Phúc Vinh tung hai cú sút đẹp như mơ vào lưới đội bạn.

Tập thể đội bóng Runam Star

Thái Hoà sau những hơi thở mệt nhọc vẫn có thể cho chúng tôi biết: “ Nói thật đá banh thấy tưởng vui, chứ thật tình mệt và mất thời gian lắm, thậm chí là tàn phai nhan sắc khủng khiếp. Mỗi lần đá vào lúc 2 giờ trưa, nám nguyên cái mặt luôn chứ không giởn chơi. Nhưng trước tinh thần dũng cảm của hiệp sĩ Hoàng và các đồng đội, tôi quyết định sắp xếp mọi việc để tham dự trận bóng đá này. Tuy không khoẻ bằng các bạn tập thường xuyên, nhưng tôi nghĩ sự có mặt của mình sẽ góp được phần nào ý nghĩa cho hai đội bóng, nhất là khán giả sẽ được dịp thưởng thức một trận bóng đá hay. Tất cả các anh em nghệ sĩ đội bóng Runam Star cứ mỗi lần có gì ý nghĩa là đều chơi hết mình....”.

 
Thái Hoà với cú đội đầu dội xà ngang đội bạn

Lữ Đắc Long


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan