Điện Ảnh

Rồng Bay Phụng Múa: Sau tất cả, mọi tội ác của Thu Bình đã được phơi bày

02/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Sau những âm mưu thâm độc, Thu Bình bị Gia Tuệ vạch trần bộ mặt thật xấu xa. Thế nhưng, Trương Thiên Bảo – tên ham phú phụ bần, lại ra tay giúp đỡ Thu Bình với mục đích riêng là những diễn biến hấp dẫn mới nhất trong Rồng Bay Phụng Múa.

Khitìm được lý do hoàn hảo đểđổ mọi tội lỗi của việc để mất đứa con trong bụng lên mẹ chồng là bà Thục Mãn,Thu Bình (Lý Lạc) cònmuốn bà Thục Mãn vì day dứt với lỗi lầm này mà rời khỏi Hàgiađể cô sẽ không còn phải nhọc công chăm sóc một ngườigiàmù lòa nữa. Dường như ý định củaThu Bình khá thành công khi bà Thục Mãn tự nguyện góighém mọi tủi hờn mà âm thầm đi khỏi nhà mình.

Tuy nhiên,khi vừa bắt đầu chặng đườngthiên lý khó khăn này thì bà tình cờ gặp gỡ Quan Phi Yến(Phương Hinh). Nhờ sự giúp đỡ của Quan Phi Yến, bà Thục Mãn một lần nữa trở lại Hà gia.Bất mãn vì kế hoạch không thành, Thu Bình càng đối xử thô bạo với mẹ chồnghơn trước. Trong hoàn cảnh đó, dù chỉ là một cô hầu gái nhưng A Anh quyết định đemchuyện này báo cho Gia Tuệ (Vương Xán)  - người mà Chánh Phàm (Phó Tử Thuần)yêu say đắm trước khi cưới Thu Bình.

Là một phụ nữ vô cùng thông minh, ngay khi vừa biết được những hànhđộng kỳ lạ của Thu Bình, Gia Tuệ đã nhanh chóng vạch trầnbộ mặt thật vàtoàn bộ mưuđồ của Đỗ Thu Bình trước mặt mọi người. Không những vậy, sự có mặt kịp thờicủa Trang Thái Hoa đã khiến bộ mặt thật của Thu Bình càng lộ rõ khi cô nhắc lạichuyện Thu Bình từng cố tình bỏ rơi Thanh Hòa giữa phố chợ dạo trước.

Một diễn biến khác, Trương Thiên Bảonhờ âm thầm bán đứng Lâm Đại Trận mà có được chức quan tri huyện Đàm Thủy như ý nguyện. Phú quý, vinh hoa đã biến Trương Thiên Bảo hiền lành ngày nào trở thành một con người khác hoàn toàn, thế nên hắn tabắt đầu tìm cách chối bỏ quá khứnghèo khổ trước kia, bao gồm cả mối tình thuở hàn vi với Lâm Tú Loan.

Không dừng lại ở đó, Trương Thiên Bảo sau khi tình cờ gặp gỡ Đỗ ThuBình thì đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người phụ nữ này. Biếtsự kiện ThuBình vì ám hại mẹ chồng không thành mà phải rời bỏ Hà gia nên Trương Thiên Bảo biến đó thành cơ hội để có dịp giúp đỡ Thu Bình. Tuy nhiên sau khi biết được mối quan hệ giữamẹ Thu Bình và tri phú Lý Hiền Minh, Trương Thiên Bảo lại tính toán đến chuyệnlợi dụng Thu Bình.

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múaphát sóng vàolúc 13h hàng ngàytrên kênh THVL1.

 Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan