Điện Ảnh

Ra mắt phim sitcom “Chuyện nhỏ mà không nhỏ”

19/12/2018 Tác giả: G.T
Phim sitcom giáo dục dành cho thiếu nhi "Chuyện nhỏ mà không nhỏ" đã chính thức ra mắt với sự tham gia của dàn diễn viên chính: Bé Bào ngư, nhạc sĩ Yên Lam, MS Online Ngô Thiên Nhân,…

Vừa qua đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim sitcom giáo dục dành cho thiếu nhi được mong chờ nhất của giới trẻ - Chuyện nhỏ mà không nhỏ với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Bé Bào ngư, nhạc sĩ Yên Lam, MS Online Ngô Thiên Nhân. Các ca sĩ, diễn viên cũng đến ủng hộ bộ phim: Nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh, MC VTV Dương Hồng Phúc và con gái bé Chíp Sún, ca sĩ trẻ Thanh Lan, đạo diễn Minh Trọng, Hoa hậu nhí Hương Giang, biên kịch Xám Thành …

ĐD Anthony Võ, bé Bào Ngư và HH nhí Hương Giang

Phim sitcom có thời lượng 20 tập với nội dung xoay quanh những câu chuyện  hài hước, tình cảm của hai cha con “Bào Ngư” và “Bà Bá” (cách gọi cha của bé Bào Ngư) trong các sinh hoạt đời thường, từ đó rút ra các bài học về cuộc sống, gia đình và trang bị cho các bé những kỹ năng sống bổ ích - thông qua sự giải thích của “Chị Biết Chuyện nhỏ mà không nhỏ Tuốt” sau mỗi cuối tập phim..

Đạo diễn Anthony Võ - Bé Bào Ngư và Nhạc Sỹ Yên Lam

Đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim là đạo diễn Anthony Võ và nhạc sĩ Yên Lam - hai gương mặt đa tài, từng tạo nên cơn sốt trong giới âm nhạc Việt. Với tài năng cùng kinh nghiệm của mình, đạo diễn Anthony Võ và nhạc sĩ Yên Lam sẽ “phù phép” cho bộ phim sitcom “Chuyện nhỏ mà không nhỏ” đậm chất hài hước, vui nhộn.

 Bên cạnh dàn diễn viên là những gương mặt nhí đình đám trên mạng xã hội với ngoại hình dễ thương, diễn xuất tự nhiên, thì quy trình sản xuất phim sitcom Chuyện nhỏ mà không nhỏ cũng được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư lớn. Ngoài nội dung sáng tạo, bộ phim còn được chú trọng về hình ảnh, thời trang và yếu tố âm nhạc, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” lớn trong thời gian sắp tới.

Series  bắt đầu phát sóng từ thứ năm 20/12/2018, sau đó sẽ phát hành mỗi tháng hai lần vào ngày thứ năm của đầu tháng và phát lại vào thứ bảy lần lượt trên hai kênh Youtube: Anthony Vo và Bé Bào Ngư

Kênh Youtube Bé Bào Ngư thuộc sở hữu của gia đình nhạc sĩ Yên Lam (Ba của bé Bào Ngư) với hơn 600  ngàn lượt theo dõi, riêng clip “Bống bống bang bang” đạt 130 triệu lượt xem.

Kênh Youtube Anthony Vo thuộc sở hữu của đạo diễn - nhạc sĩ Huy Cường với gần 400 ngàn lượt theo dõi, trong đó nhiều phim đạt hơn 10 triệu lượt xem.

Các tập đầu tiên gồm các bài học: Rửa tay,đánh răng, cách ăn “Bít tết” đúng cách, An toàn về điện…

Đạo diễn: Anthony Võ

Quay phim: Anthony Võ, Gia  Kiệt, Richard Pham…

Kịch bản: Anthony Võ – Yên Lam – Xám Thành

Diễn viên: NS Yên Lam (Bố Yên Lam - ba bé Bào Ngư), bé Bào Ngư (Bào Ngư),

Ms Online Ngô Thiên Nhân (chị Biết Tuốt), bé Hương Giang (Hương Giang - con gái bạn bố Yên Lam).

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan