Thời trang

Ra mắt BST H&M Studio Xuân Hè 2019

22/03/2019 Tác giả: Mi Ty
Bộ sưu tập H&M Studio Xuân Hè 2019 đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam cùng một sự kiện mua sắm đặc biệt vào 9g00 sáng ngày 21 tháng 3 tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, đặc biệt cùng với sự góp mặt của đại sứ BST - fashionista hàng đầu giới trẻ Châu Bùi. 

Châu Bùi

Tham dự cùng sự kiện, các khách hàng của H&M có thể cảm nhận khung cảnh vùng núi Sedona, Arizona – nơi truyền cảm hứng sáng tạo nên BST - được tái lập thông qua trang trí của sự kiện này. Bên cạnh đó, fashionista Châu Bùi  đã chia sẻ những trải nghiệm vô cùng đặc biệt vừa qua của cô trong sự kiện ra mắt BST toàn cầu tại Sedona, với vai trò là đại sứ của BST H&M Studio Xuân Hè 2019, cũng như những cảm nhận và bí quyết rất riêng để kết hợp những trang phục đến từ BST này.

Không khí càng trở nên sôi động hơn khi diễn ra thử thách thời trang giữa các khách hàng của H&M, trang phục của BST đã được linh hoạt biến hoá từ ban ngày sang dự tiệc chỉ trong phút chốc. Thể hiện đúng tinh thần của BST với một người lữ khách du hành trong thiên nhiên, nhưng vẫn đậm tính quyến rũ và thanh lịch cho những buổi tiệc tối.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan