Thời trang

QUỲNH CHI ĐIỆU ĐÀ, QUÝ PHÁI TRONG TÀ ÁO DÀI CÔ DÂU CÁCH TÂN

01/05/2018 Tác giả: Mi Ty
BST lấy chất liệu từ voan ren trên nền đỏ, nude để mang đến sự đài các cho tân nương trong mùa cưới 2018 với phong thái Hoàng Gia gửi gắm cho BST

Không chỉ là một bộ lễ phục cho ngày cưới, cô dâu hiện đại khi chọn áo dài còn mong muốn thể hiện được cá tính, gout thẩm mỹ và sự nhạy bén thời trang của mình. Vì thế, họ chú ý nhiều hơn về chất liệu, chi tiết cổ áo, hoa văn trang trí bên cạnh form dáng, giá tiền... 

Là một người đẹp được yêu mến với gout thời trang nữ tính, dịu dàng, MC Quỳnh Chi có thể truyền cảm hứng cho các cô dâu khi lựa chọn áo dài cách tân trong ngày lễ vu quy.

Màu nude tượng trưng cho sự đài các, thanh tao, mang đến sự trẻ trung cho cô dâu yêu mến sự sang trọng.

Xu hướng áo dài lấy cảm hứng từ váy cưới vẫn chiếm được cảm tình của nhiều cô dâu. Những mẫu áo này nổi bật với chất liệu mỏng, nhẹ, thường có 4-8 tà và tà sau rộng, dài thướt tha... Thân trên của áo, đặc biệt là phần cổ áo thường được đính kết cầu kỳ với những bông ren nổi, pha lê hoặc ngọc trai. Cô dâu có thể chọn áo không cổ hoặc cổ cao 3 phân viền ren và phần cánh tay bằng vải xuyên thấu, gợi sự liên tưởng đến vẻ đẹp mong manh của bông hoa buổi sớm.

Một mẫu áo dài đính nơ theo xu hướng thời trang cưới nói chung của 2018-2019. Nếu hướng tới sự thanh lịch và trẻ trung, cô dâu có thể chọn áo dài trắng với tà áo gọn gàng hơn. Hoa văn trang trí theo mảng, khối, nhằm tạo điểm nhấn vào từng vị trí nhất định.

Vẫn với kiểu áo dài trắng lấy cảm hứng từ váy cưới, nhưng khi kết hợp cùng một chiếc chân váy lụa dài màu nude, bạn sẽ có một phong cách thời trang mới: Ấn tượng và hợp mốt. Khối hoa văn nối tiếp bằng hạt kết rồi  trước ngực tôn vòng một của cô dâu.      

Mi Ty

Model: MC Quỳnh Chi

Photo: Bảo Lê

Makeup & Hair: Tuyết Nhi

Costume: Áo dài Minh Châu ​(835 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TPHCM)


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan