Showbiz

Quyền chức cao vẫn xin vợ đang ngoại tình… ĐỪNG LY HÔN!

01/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Quý ông hoàn hảo tập 12 tiếp tục với  sự xuất hiện của 5 chàng trai tranh tài qua 4 vòng thử thách, trong sự đánh giá của 3 giám khảo xinh đẹp: Diễn viên Phi Huyền Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh và người mẫu Thùy Trang. 

Minh Quân đã trở thành quý ông hoàn hảo tuần này

5 chàng trai tranh tài gồm: Đoàn Văn Lập (21 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Đồng Nai; Từ Đại Phong (30 tuổi, nhân viên Marketting, Vũng Tàu); Nguyễn Minh Quân (22 tuổi, người mẫu, TP.HCM);  Nguyễn Vũ Linh (24 tuổi, người mẫu; Bến Tre) và Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, người mẫu; Nam Định).

5 thí sinh chuẩn bị bước vào vòng thi đầu tiên của chương trình

Ở thử tháchNam tính đầu tiên, 5 thí sinh phải vừa tắm dưới dòng nước lạnh vừa hát những bài hát mình yêu thích cho thật hay. Đặc biệt, hàng chục những con rắn liên tục được “đổ” lên người các chàng trai xem có bị “mất tinh thần” không?

giám khảo chương trình

Đoàn Văn Lập đã bình tĩnh, vừa hát vừa tương tác với những chú rắn đáng sợ khiến khán giả trường quay ồ lên thán phục.

Phần thi Thử thách đời thường Đại Phong

Từ Đại Phong vừa hát vừa dừng nuốt nước vẫn hoàn thành xuất sắc thử thách, khiến giám khảo Huyền Trang phải nghiêng mình thán phục.

2 chàng trai tiếp theo, Nguyễn Minh Quân, Nguyễn Vũ Linh cũng đều tự tin hoàn thành bài hát, chẳng ai sợ rắn cả.

Riêng với Nguyễn Tuấn Vũ thì giám khảo Miko Lan Trinh đã nhìn ra được nỗi sợ hãi của anh chàng là “có gồng và mất kiểm soát”.

Tuy nhiên, kết thúc thử thách đầu tiên, người phải ra về lại là quý ông Đoàn Văn Lập

Với Thử thách trí tuệ,4 chàng trai có nhiệm vụ tìm ra ai là nam ai là nữ trong 4 người mẫu đã được makeup tài tình. Kết quả, chỉ minh Minh Quân trả lời đúng đáp án. Và kết thúc phần thi, Tuấn Vũ là người phải ra về.

Với Thử thách đời thường, 3 chàng trai còn lại phải đối diện với tình huống người vợ thừa nhận có người tình, đòi ly hôn chia tài sản.

Từ Đại Phong vô cùng bàng hoàng, chỉ thẳng mặt vợ: “Câu ly hôn dễ nói với em như vậy hay sao?”. Trước sự thẳng thắn  thừa nhận “em có người yêu rồi” của vợ, Đại Phong bỏ hết sĩ diện quyền cao chức trọng đến gần quỳ gối xin vợ “đừng ly hôn” vì còn con, còn gia đình. Nhưng khi cô vợ thẳng thắn nói “chúng ta đang không hạnh phúc thì việc gì phải che dấu”, Đại Phong đã tuyệt vọng: “Không còn em nữa, không còn gia đình nữa thì chức chủ tịch để làm cái gì?”- Cô vợ liền đưa ra điều kiện “anh hãy chia đôi tài sản cho em”. Đại Phong lên giọng “Tiền bạc không thể nào mua được gia đình, em là một người phụ nữ không có trách nhiệm”.

Mặc dù đưa gia đình, con cái ra để níu kéo vợ, nhưng cô ta vẫn không hề thay đổi ý định mà còn cho rằng “chúng ta diễn tuồng trước mặt trẻ con là tội ác

Quyết không bỏ vợ, Đại Phong tuyên bố: “Đối với anh gia đình là trên hết, anh có thể dùng tất cả mọi thứ để đổi lấy gia đình”.

Quyết định “không ly hôn” của Đại Phong khiến giám khảo Thùy Trang không hiểu hỏi lại lý do tại sao? thì nhận được câu trả lời từ Đại Phong rằng: “Cha mẹ rất quan trọng với con cái”. Nghe sự giải thích, Thùy Trang nhận ra “một người rất mạnh mẽ luôn nghĩ cho gia đình và vợ con”.

Trái với nhận định của giám khảo Thùy Trang, giám khảo Huyền Trang lại cho rằng “Đó không phải là mạnh mẽ mà đó là sự nhu nhược”. Huyền Trang nghi vấn: “Cô vợ không xứng đáng, nếu cố giữ, đến một ngay cô ta sẽ mang cả con, cả tiền đi, đặt mình trong hoàn cảnh ấy, anh có đủ sức bao bọc cả gia đình nữa không? Và sống trong một gia đình, không có tình yêu, không có hạnh phúc, chắc chắn con anh sẽ chứng kiến mẹ chúng đi sớm về hôm, lúc đấy cuộc sống của anh có áp lực không? Anh có thể chịu được cả một cuộc đời như vậy chỉ vì con hay không?”- Đại Phong trả lời: “Khi gặp tình huống đó mình sẽ giải quyết bằng lý trí và con tim”.

Lúc này giám Khảo Huyền Trang lại tiếp tục đưa ra câu hỏi “Nếu như một người phụ nữ vừa phản bội, vừa không có trách nhiệm, vừa chỉ vì tiền mà không chăm lo đến con cái, lại còn ngoại tình nữa thì có gì đáng để cho mình yêu?” Đại Phong trả lời ngắn gọn: “Vì con”.

Giám khảo Lan Trinh cuối cùng đánh giá, tất cả những gì Đại Phong cố diễn để “giữ vợ lại để xã hội nhìn thấy đây là một căn nhà hạnh phúc đều là ảo, là giả hết

Trong khi đó, Minh Quân khi biết vợ có người tình đã dõng dạc nghiêm nghị hỏi vợ “Em có bao giờ nghĩ tới cảm nhận của con chưa, đừng nói đến cảm nhận của riêng anh”. Cô vợ thừa nhận ngay mình sai và muốn “chia đôi tài sản, em sẽ cầm 75 tỉ và rời bỏ khỏi ngôi nhà này”.

Minh Quân lên giọng cho rằng: “Viển vông, em đang mơ hả”. Cô vợ liền đưa ra yêu cầu “hai đứa con, anh một đứa em một đứa”. Minh Quân quyết không đồng ý vì “không tin tưởng” và “sẽ không để một đứa con nào về bàn tay của em”.  Cô vợ liền hỏi lại: “Anh sẽ không chia tài sản gì cho em?”- Minh Quân trả lời: “Đương nhiên, em đã đi sai con đường và anh sẽ để em ra đi”

Giám khảo Huyền Trang đánh giá “bản lĩnh đàn ông của Minh Quân thật sự rất là mạnh mẽ,  lý trí 100%, chấp nhận cảnh gà trống nuôi con, bảo vệ con đến cùng”

Với giám khảo Miko, Minh Quân đã “diễn nhập tâm, như thật, không hề là diễn xuất”

Thử thách đời thường Vũ Linh

Còn Vũ Linh khi vợ đòi chi đôi tài sản liền hỏi lại: “Một người phụ nữ ngoại tình mà dám về đây nói chia đôi tài sản sao?... Nếu về đây xin anh tha thứ quay về với con thì anh chấp nhận nhưng ly hôn thì anh không đồng ý”.

Cô vợ vẫn khăng khăng đòi ly hôn và sẽ đơn phương giải quyết. Vũ Linh liền đáp: “Đơn phương thì anh chấp nhận nhưng anh sẽ nhờ luật sư bảo vệ con và anh”. Vũ Linh cũng kiên quyết không cho vợ được nuôi con vì “không muốn con đi theo một người mẹ ngoại tình”. Cô vợ liền phản kháng: “Em không ngoại tình, em thấy tình yêu chúng ta không còn”. Vũ Linh lên giọng đáp trả: “Không ngoại tình mà đi chơi với trai? Đạo đức của em đâu? Người mẹ của em đâu? Một người phụ nữ có toàn tâm toàn ý với gia đình không? Em luôn luôn sống vì tiền…”

Khi cô vợ kiên quyết đòi nuôi con và chia đôi tài sản thì Vũ Linh lạnh lùng buông câu “không chấp nhận”.

Sau phần thử thách, giám khảo khảo Thùy Trang nhận định Vũ Linh “rất có chính kiến”,còn Miko cho rằng “cần phải có thêm sự mạnh mẽ”, trong khi giám khảo Huyền Trang lại cho rằng Vũ Linh “chưa đủ sâu sắc, chưa đủ trưởng thành

Kết thúc thử thách, người ra về là Đại Phong.

Thí sinh bị dội nước sau phần thi thử thách trí tuệ

Thử thách cuối cùng Quý ông hoàn hảo, Vũ Linh, Minh Quân phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo. Minh Quân đã chiến thắng và giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Phần trao giải thưởng trị giá lên đến 65 triệu cho quý ông hoàn hảo 

Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo lên sóng lúc 22h thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan