Thời trang

Quý tử nhà Khánh Hiền làm “soái ca” mẫu nhí

14/04/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong những khung hình mới nhất, nữ diễn viên Taxi Em tên gì và con trai nhỏ Eric diện trang phục đôi cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc thú vị nhất.

Trong bộ ảnh, con trai nhỏ Eric như người bạn tri kỉ của nữ diễn viên Khánh Hiền. Bé rất thông minh tung hứng ăn ý với mẹ Khánh Hiền khi tạo dáng. Cậu nhóc Eric nhà vợ chồng Khánh Hiền và James Ngô rất ít khi cười, nhưng ở mỗi biểu cảm đều thể hiện sự ngây thơ, ngộ nghĩnh, với đôi mắt sáng, to tròn, gương mặt bầu bình đáng yêu, khiến ai cũng phải mềm lòng.

Những ngày rời xa phim trường để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ diễn viên khá nhớ nghề, nhưng bù lại, cô hạnh phúc vì được ôm ấp, chơi đùa cùng 'cục cưng' đáng yêu. Dành hết sự quan tâm cho con trai cưng nên Khánh Hiền chịu khó chăm chút cho gout thời trang của cậu quý tử. Bé Eric cũng rất thích thú mỗi khi được mặc quần áo đẹp. Hai mẹ con thường xuyên diện trang phục ton sur ton khi cùng nhau ra ngoài.

Dù đã trở lại với phim ảnh, Khánh Hiền cân nhắc rất kỹ lưỡng khi nhận lời dự án mới. Cô hạn chế đi quay xa và dài ngày, sợ nhớ con quá không thể tập trung tốt cho vai diễn được, lại không chăm sóc tốt cho con trai. Vừa yêu nghề, yêu con nên nữ diễn viên phải cố gắng học cách tự cân bằng mọi việc.

Mi Ty

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Costume: TAY clothing


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan