Showbiz

Quốc Thuận lần đầu ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh

26/05/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Chương trình truyền hình giải trí có luật chơi kết hợp giữa thể lực và trí tuệ, nổi tiếng thế giới “Body & Brain” sẽ đến Việt Nam với tên gọi “Trí Lực sánh đôi”. 

MC Quyền Linh là người được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” để cầm trịch chương trình. Đảm nhiệm vị trí “chiến lược gia” là nữ ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Quốc Thuận. “Trí lực sánh đôi” phát sóng lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27/5/2018.

Cặp đôi Puka và Diệp Tiên

“Trí Lực sánh đôi” là chương trình giải trí dành riêng cho các cặp đôi (bạn bè, vợ chồng, người yêu, anh em, …) để họ thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp” và “đồng sức, đồng lòng” khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lựctrí tuệ. Mỗi tập sẽ có hai cặp người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia “đối đầu” với nhau để so tài về thể lực và sự hiểu biết của mình trong các thử thách của chương trình. Ở mỗi thử thách, cặp đôi sẽ theo thế mạnh của từng người để quyết định ai sẽ là người đóng vai “trí tuệ” trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức; trong khi đó, người kia vào vai “thể lực” phô diễn sức bền cơ thể qua một trò chơi vận động hấp dẫn. Hai “chiến lược gia” là Phương ThanhQuốc Thuận sẽ giữ vai trò cổ vũ, tư vấn cho cặp đôi, lựa chọn thành viên nào thi thể lực, thành viên nào thi trí tuệ, v.v… đồng thời kết nối với khán giả để đem đến một bầu không khí sôi nổi và gay cấn nhất.

Hai chiến lược gia Phương Thanh - Quốc Thuận

MC Quyền Linh sẽ là người cầm trịch chương trình hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi trưa chủ nhật hàng tuần này. Từng giữ vai trò MC nhiều chương trình truyền hình khác nhau ở đa dạng nhiều thể loại như chương trình về âm nhạc, về hẹn hò, về trí tuệ, về trò chơi vận động, tin tức xã hội, về đời sống v.v…, Quyền Linh được nhà sản xuất trao trọn niềm tin cầm trịch chương trình với format có sự kết hợp giữa những phần thi về trí tuệ và những phần thi vận động, thể lực.

Hai chiến lược gia đang nghiên cứu trò chơi để cố vấn cho cặp đôi đội mình

Tập đầu tiên của chương trình với sự tham gia của cặp diễn viên Puka – đạo diễnDiệp Tiên và cặp diễn viên Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ. Trong khi Puka và Diệp Tiên là người yêu thì cặp đôi Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ là những người bạn thân. Không biết các thử thách thú vị của chương trình sẽ đưa cặp đôi “đến gần nhau hơn” hay làm rạn nứt tình cảm vốn có của các nghệ sĩ.

Lâm Vỹ Dạ ôm chặt bạn thân Trương Thế Vinh, Hứa Minh Đạt chắc sẽ không thích điều này

Lâm Vỹ Dạ với trò chơi thể lực

Puka đuối sức sau phần thi thể lực

Trương Thế Vinh trong trò chơi thể lực

Đón xem tập đầu tiên của “Trí Lực sánh đôi” lúc 12h Chủ nhật 27/5 trên VTV3. Fanpage: Facebook.com/TriLucSanhDoi

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan