Showbiz

Quang Bảo – Hoàng Oanh trở thành cặp Trí lực sánh đôi tập 15

03/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 15 “Trí lực sánh đôi” đã phát sóng lúc 12h trưa chủ nhật ngày 2/9/2018 trên VTV3 với sự tham gia của hai cặp đôi Quang Bảo – Hoàng Oanh và Lục Huy – Yori. 

Bất chấp trọng thương, Quang Bảo vẫn chống đẩy với Hoàng Oanh trên lưng theo lời thách đấu của Lục Huy 

Mặc dù Quang Bảo và Hoàng Oanh trở thành cặp Trí Lực Sánh Đôi của tập này, Lục Huy và Yori vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự xuất sắc của họ trong cả các phần thi trí và lực. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi ca sĩ trẻ này khi để tuột chiến thắng vào tay cặp đôi MC.

Quang Bảo xuất hiện với trạng thái đang bị thương ở chân và phải nhờ đến người bạn đồng hành là Hoàng Oanh dìu ra sân khấu. Điều này khiến không ít khán giả lo lắng cho anh. Tuy vậy cặp đôi Lục Huy và Yori vẫn tinh nghịch thách đấu đàn anh thực hiện thử thách thể lực là chống đẩy với Hoàng Oanh trên lưng. Bất chấp đang trọng thương, chàng MC điển trai vẫn thể hiện bản lĩnh khi chống đẩy 5 cái đúng yêu cầu của đàn em. Để đáp lễ, Lục Huy và Yori nhảy cover bài “Đóa Hoa Hồng” của Chipu một cách cực kỳ dễ thương và nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả.

Quang Bảo đang bị thương - Hoàng Oanh phải dìu anh ra sân khấu

Bước vào phần thi đầu tiên, người thể lực thực hiện đu mình trên dây, trong thời gian đó người thi trí tuệ trả lời câu hỏi. Từng là một kiện tướng bơi lội, đôi tay của Quang Bảo có sức mạnh “không phải dạng vừa”, giúp cho Hoàng Oanh có thời gian trả lời được 6 câu hỏi. Lục Huy cũng không kém cạnh khi đu mình trên dây đủ thời gian cho Yori trả lời đúng 5 câu hỏi.

Hoàng Oanh trong phần thi trả lời câu hỏi đầu tiên

Phần hai của Vòng Tích lũy là Hoàng Oanh và Lục Huy bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng được quy đổi thành 10 giây để đồng đội thực hiện phần thi thể lực sau đó. Lục Huy khiến khán giả ấn tượng khi xuất sắc trả lời đúng 15 câu hỏi trong khi đó Hoàng Oanh trả lời đúng 12 câu hỏi. Điều đáng nói, trong những câu trả lời đúng của Lục Huy có rất nhiều câu hỏi khó về nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ đơn giản là việc nhanh tay bấm chuông giành quyền trả lời. Với lợi thế thời gian và một phần may mắn, Yori bắn đổ 6 cái lon và đem về cho đội mình 3 triệu đồng, trong khi đó Quang Bảo bắn đổ 3 cái lon và chỉ đem về thêm cho đội mình 1 triệu 5 trăm ngàn đồng.

Lục Huy xuất sắc trong phần thi trả lời câu hỏi với Hoàng Oanh

Vòng thi thứ hai là vòng trực diện để quyết định đội chiến thắng bước vào vòng cuối cùng. Ở vòng này, Hoàng Oanh và Lục Huy cùng thực hiện thử thách dùng hơi của mình thổi những quả bóng cùng màu về chung một khay. Thời gian hoàn thành thử thách của đội này chính là thời gian để đội đối phương trả lời câu hỏi. Chính vì vậy cả hai đội đều cố gắng hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất để đối phương có ít thời gian trả lời câu hỏi hơn. Lục Huy xuất sắc hoàn thành thử thách trong thời gian sớm hơn chỉ 1 phút 1 giây, trong khi đó Hoàng Oanh phát mất tới 1 phút 30 mới hoàn thành thử thách. Tuy vậy, may mắn mỉm cười với thầy trò chiến lược gia Quốc Thuận khi ở vòng mua thời gian, anh đã may mắn có thêm được 25 giây, trong khi đội Phương Thanh chỉ có thêm 5 giây. Điều này giúp cân bằng thế trận, khiến thời gian cho phần trả lời câu hỏi của hai đội gần như bằng nhau, không chênh lệch nhiều. Trong phần thi trả lời câu hỏi, Quang Bảo thi trước, anh xuất sắc khi trả lời được 16 câu hỏi, gần như trả lời được tất cả các câu hỏi và không bỏ qua câu nào. Yori thi sau bị áp lực về tâm lý khi thấy đàn anh quá xuất sắc, cuối cùng cô chỉ trả lời đúng 11 câu hỏi.

Quang Bảo

Cặp đôi Yori và Lục Huy tuy để tuột chiến thắng vào tay cặp MC Hoàng Oanh – Quang Bảo nhưng những gì họ thể hiện ở chương trình đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Quang Bảo và Hoàng Oanh bước vào vòng thi cuối cùng, thành viên nữ thi lực và Quang Bảo trả lời câu hỏi. Cuối cùng, cặp đôi có thêm 5 triệu đồng và trở thành một cặp Trí lực sánh đôi của chương trình.

Yori trong phần thi trí tuệ cuối cùng 

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Với những thành công của 15 tập đã phát sóng, khán giả có quyền hi vọng và mong chờ chương trình trở lại mùa hai đầy hấp dẫn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khán giả có thể truy cập trang fanpage chính thức tại địa chỉ Facebook.com/Trilucsanhdoi

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan