Showbiz

PHÒNG KHÁM PHÚ ĐỨC TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG ‘KHỦNG’ CHO THÍ SINH ĐOẠT GIẢI ‘DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VIỆT 2019’

02/05/2019 Tác giả: G.T
Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019” đang bước vào giai đoạn gay cấn và hấp dẫn nhất. Sau hai đêm Chung kết được dàn dựng rất công phu và phong phú với sự góp mặt của 21 tập thể và 40 cá nhân, đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào lúc19h00 ngày 11/5/2019tại Sân khấu ngoài trời CVH Lao động TP.HCM.

Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019”doCVH Lao động TPHCM cùng Hãng phim Xuân Phước, Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm, và đơn vị bảo trợ truyền thông – Công ty Nhịp cầu nhân ái phối hợp tổ chức,

Thành phần ban giám khảo chính thức gồm đạo diễn Xuân Phước (trưởng BGK), bà Nguyễn Thị Diệu (trưởng phòng văn hóa CVH Lao động), nhà thiết kế áo dài Đức Minh, Hoa hậu Diễm Hương, Nam vương áo dài 2019 Thanh Phong.

Một trong những nhà tài trợ cho chương trình là Phòng khám Phú Đức, nơi có đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh tại cơ sở phòng khám hoặc khám chữa bệnh và chăm sóc tại nhà với đầy đủ các loại dịch vụ y tế; Khám chữa bệnh với tất cả các chuyên khoa và cận lâm sàng; Vật lý trị liệu; Tiêm chủng; Nhi khoa – Dinh dưỡng; Da liễu – thẩm mỹ.

Với tiêu chí hoạt động không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, Phòng khám Phú Đứchành động theo phương châm sức khỏe là vàng, khách hàng là thượng đế”.

Một khi được trao giữ trọng trách là “người nắm giữ chìa khóa kho vàng của thượng đế”, đội ngũ y bác sĩ nói riêng và Phòng khám Bác sĩ Gia đình Phú Đức nói chung, luôn tâm niệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui và động lực cho đội ngũ y bác sĩ và Phòng khám Bác sĩ Gia đình Phú Đức ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Với tư cách nhà tài trợ của cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019, Phòng Khám Phú Đức cũng tài trợ giải thưởng khủng cho thí sinh chiến thắng cụ thể như:

Bàng A 9 (đối với tập thể)

Giải nhất:70 triệu đồng – tiền dịch vụ trị liệu da của Phòng khám Phú Đức

Giải nhì:50 triệu đồng – tiềndịch vụ trị liệu da của Phòng khám Phú Đức

Giải ba:30 triệu đồng – tiềndịch vụ trị liệu da của Phòng khám Phú Đức

Khuyến khích:15 triệu đồng – tiềndịch vụ trị liệu da của Phòng khám Phú Đức

Bảng B (đối với cá nhân)

Hoa khôi:30 triệu đồngtiềnsử dụng dịch vụ trị liệu da tại phòng khám Phú Đức

Á khôi 1: 20 triệu đồng tiềnsử dụng dịch vụ trị liệu da tại phòng khám Phú Đức

Á khôi 2: 10 triệu đồng tiềnsử dụng dịch vụ trị liệu da tại phòng khám Phú Đức

Giải phụ: 5 triệu đồng tiềnsử dụng dịch vụ trị liệu da tại phòng khám Phú Đức

Có thể thấy ngoài chuyên môn về y tế,Phòng khám còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào và các chương trình văn hóa bổ ích. Tin chắc rằng với những giá trị giải thưởng khủng mà Phòng Khám Phú Đức trao tặng, top các thí sinh xuất sắc sẽ có thêm những  động lực để mang đến những phần thi tốt ấn tượng và độc đáo, cùng với đó sau chương trình sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo từ đội các chuyên gia từ phòng khám Phú Đức.

Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào lúc19h00 ngày 11/5/2019tại Sân khấu ngoài trời CVH Lao động TP.HCM.

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan