Điện Ảnh

PHIM HAY THÁNG 3 NĂM 2018

28/02/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Nhưng mỗi lần nhìn vào tấm gương dưới tầng hầm, Ray lại thấy những cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong căn phòng số 10. Sau đó là hàng loạt vụ án xảy đến, Ray quyết tâm tìm ra sự thật để lật tẩy kẻ ám hại mình. Nhưng mọi việc không hề suôn sẻ đối với anh...

BÍ ẨN SAU TẤM GƯƠNG

Tựa gốc: LOOKING GLASS

Thể loại: Tâm lý/ly kỳ

Đạo diễn: Tim Hunter

Diễn viên: Nicolas Cage, Robin Tunney, Marc Blucas

Dự Kiến khởi chiếu: 02.03.2018

Phát hành tại Việt Nam: Mega GS Distribution & Saigon Movies Media

Thời lượng: 105 phút

Vợ chồng Maggie và Ray quyết định lập nghiệp ở vùng đất mới khi mua lại một nhà nghỉ bỏ hoang. Nhưng mỗi lần nhìn vào tấm gương dưới tầng hầm, Ray lại thấy những cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong căn phòng số 10. Sau đó là hàng loạt vụ án xảy đến, Ray quyết tâm tìm ra sự thật để lật tẩy kẻ ám hại mình. Nhưng mọi việc không hề suôn sẻ đối với anh.

LUẬT QUỶ

Tựa gốc: LODGERS

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Brian O'Malley

Diễn viên: Charlotte Vega, David Bradley, Moe Dunford

Dự Kiến khởi chiếu: 16.03.2018

Phát hành tại Việt Nam: Saigon Movies Media

Thời lượng: 92 phút

Theo lời nguyền của tổ tiên khi họ di cư từ Anh sang Ireland, mỗi cặp sinh đôi không được rời bỏ toà nhà của dòng tộc và phải tuân thủ 3 điều luật khắt khe để sinh tồn. Cha mẹ của hai anh em sinh đôi Edward và Rachel quá xấu hổ vì phải tuân theo luật quỷ nên chọn cách tự vẫn dưới hồ sâu. Rachel lớn khôn quyết định phá luật và động viên anh trai Edward dũng cảm rời khỏi ngôi nhà. Cô đã tìm được tình yêu với Sean, chàng thương binh hồi hương. Nhưng tình yêu liệu có đủ sức mạnh để giúp Rachel phá bỏ được Luật quỷ?

XÁC SỐNG

Tựa gốc: THE CURED

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: David Freyne

Diễn viên: Ellen Page, Peter Campion, Tom Vaughan-Lawlor

Dự Kiến khởi chiếu: 23.03.2018

Phát hành tại Việt Nam: Saigon Movies Media

Thời lượng: 95 phút

Sau một cơn đại dịch, tất cả bệnh nhân được điều trị bỗng dưng biến thành zombie. Nỗi lo sợ bệnh dịch lây lan đe dọa cả thành phố và trong mỗi gia đình. Vì vậy, quân đội được huy động vào cuộc, nhưng kẻ thù có chịu lộ diện?

GRINGO

Tựa phát hành tại Việt Nam: TBC

Thể loại: Hài/Tâm lý/Hành động

Đạo diễn: Nash Edgerton

Diễn viên: Joel Edgerton, Charlize Theron, David Oyelowo, Amanda Seyfried

Dự Kiến khởi chiếu: 23.03.2018

Phát hành tại Việt Nam: A Company Vietnam

Thời lượng: 110 phút

Gringo là sự kết hợp giữa yếu tố hài với những mưu đồ kịch tính khi Harold Soyinka (David Oyelowo) - một kiều dân Mỹ (Gringo) vượt biên đến sang Mexico, nơi mà mọi thứ dường như không phải để dành cho anh chàng doanh nhân này. Vượt qua ranh giới từ công dân lương thiện đến kẻ tội phạm, Harold rơi vào vòng xoáy ganh đua giữa các đối tác kinh doanh láng giềng đầy mưu mô, những trùm ma túy Mexico xảo quyệt, thậm chí là cả lính đánh thuê quốc tế… Khi chật vật cố gắng sống sót ở một trong những nơi nguy hiểm nhất hành tinh thì câu hỏi nơi anh được đặt ra: liệu con người bình thường này có vượt qua được chính mình, hay là anh ta phải tăng tốc gấp đôi?

PLOEY – BAY ĐI ĐỪNG SỢ

Tựa gốc: PLOEY - You Never Fly Alone

Thể loại: Hoạt hình/gia đình

Đạo diễn: Árni Ásgeirsson

Diễn viên: Jamie Oram, Harriet Perring, Iain Stuart Robertson

Dự Kiến khởi chiếu: 30.03.2018

Phát hành tại Việt Nam: Saigon Movies Media

Thời lượng: TBC

PLOEY -chú chim sinh sau nở muộn nên không thể tập bay cho kịp chuyến trú đông vào cuối mùa thu cùng gia đình mình. PLOEY đã cùng với người bạn Giron, học cách sinh tồn và chống chọi lại bọn thú ăn thịt để chờ đợi ngày đoàn tụ với gia đình vào mùa xuân năm sau. Bài học vỡ lòng nào cũng thấm đẫm mồ hôi và cười ra nước mắt với chú chim non đáng yêu này

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan