Điện Ảnh

Phi Ngọc Ánh Làm đẹp dự đoán Việt Nam thắng Malaysia

12/12/2018 Tác giả: Phong Phạm
Chiều 11/12/2018, MC Phi Ngọc Ánh đã tìm đến salon Thảo Tây - một thương hiệu uy tín vào bậc nhất trong ngành tóc tại Việt Nam để chăm chút lại vẻ đẹp của mái tóc, nhằm tạo khí thế và hứng khởi trước giờ lên sóng.

Phi Ngọc Ánh cho biết, cô vốn quen thuộc với khán giả thông qua hình ảnh năng động, thể thao và cá tính. Chính vì vậy cô rất cân nhắc trước những quyết định làm đẹp, cô rất ngần ngại thay đổi kiểu tóc củ tỏi vốn quen thuộc, đặc trưng tạo nên thương hiệu.

Tuy nhiên, trước lời khuyên của các chuyên gia về việc thay đổi kiểu tóc, chiều 11/12/2018, Phi Ngọc Ánh đã quyết định đến salon Thảo Tây để làm đẹp. Tại đây, cô đã nhận được sự chăm sóc chu đáo cùng những tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia và kết quả là một mái tóc mới tuyệt đẹp, hoàn toàn khác biệt với trước đó.

Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đang khá bận rộn với công việc kinh doanh và làm host cho chương trình “Quyền năng phái đẹp”. Đây cũng là công việc khá mới mẻ mà gần đây Phi Ngọc Ánh quyết định lựa chọn bên cạnh những vai diễn chính, dài tập trong các bộ phim truyền hình.
Phi Ngọc Ánh cho biết, cô rất háo hức đón đợi trận đấu diễn ra giữa Việt Nam với Malaysia.
Bật mí về cầu thủ yêu thích, Phi Ngọc Ánh cho biết: “Tôi rất thích các cầu thủ như Công Phượng, Quang Hải… Tuy nhiên, tôi dành một tình cảm đặc biệt cho Anh Đức vì đối với tôi, Anh Đức là một trong những cầu thủ lão làng, chơi máu lửa không kém gì các đàn em. Công sức của Anh Đức trong mùa giải này rất to lớn”.

Dưới đây là một số hình ảnh của diễn viên Phi Ngọc Ánh tươi tắn cùng tóc mới.

Phong Phạm

https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan