Thời trang

Phan Thị Mơ huyền bí với tông đen

14/11/2017 Tác giả: GT
Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp gốc Tiền Giang khoe dáng triệt để trong những thiết kế hở bạo, xẻ cao, hút ánh nhìn.

Thời gian gần đây, Phan Thị Mơ khá bận rộn khi đảm nhận vai trò Host của một chương trình thực tế. Người đẹp cho biết, đây là thử thách mới đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng thú vị mà cô muốn thử thách chính mình.

Bởi lẽ, thực tế có khá nhiều khán giả lo sợ, Phan Thị Mơ sẽ bị “hiền” khi đảm nhận vai trò Host, tuy nhiên, cô nàng cho biết, đã chuẩn bị cho mình những kiến thức cần và đủ để phục vụ tốt cho vai trò mới này. “Mơ có hiền hay không, khán giả xem chương trình thì sẽ có nhận xét chính xác nhất”.

Đảm nhận vị trí Host của chương trình, người đẹp họ Phan cũng biến hóa hình ảnh của mình vô cùng đa dạng. Ngoài phong cách sang trọng thường thấy, Mơ Phan còn vô cùng cá tính với mái tóc xoăn nhỏ cá tính.

Đặc biệt, trong bộ ảnh mới nhất dành tặng khán giả, Mơ Phan chọn cho mình duy nhất tông màu đen huyền bí. Cô cũng khiến nhiều người bất ngờ khoe tối đa 3 vòng chuẩn của mình.

Khi thì cô bí ẩn với bờ môi đỏ cùng mạng che mặt, khi thì lại quyến rũ với đầm voan khoe đôi chân dài miên man.

Khá tự tin về chiều cao nổi bật cùng số đo 3 vòng khá chuẩn, Mơ Phan còn không ngần ngại khoe trọn body khi khoác lên mình bộ trang phục bó sát. Cô nàng thậm chí còn đeo tai thỏ và găng tay ren để khoe trọn vẻ sexy của set đồ.

Bước sang tuổi 27, Phan Thị Mơ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bản thân và những hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Với các lời mời liên quan đến các dự án nghệ thuật, cô đều nghiên cứu kỹ trước khi nhận lời.

Mơ Phan cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô đã học được cách từ chối, chứ không phải dự án nào cũng gật đầu nhận lời như trước kia. “Tôi chọn lọc những dự án phù hợp và thú vị. Tôi không ngại thay đổi bản thân, nhưng tôi cũng không muốn khán giả nhàm chán vì thấy tôi xuất hiện quá nhiều”, Mơ Phan đùa vui.

G.T

Photo: Kell Nguyen

Mak up: Hoàng Tín

Stylist: Tiak


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan