Âm Nhạc

Phan Thanh đổi nghệ danh nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới

05/03/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Nhân dịp 10 năm ngày cưới, ca sĩ Phan Thanh rất vui mừng hoan hỷ báo tin vui cùng bạn bè người thân trong một buổi tiệc long trọng, đồng thời tuyên bố đổi nghệ danh thành Thái Ngọc Thanh. 

Đây là tâm niệm của một cô gái vào nghề gần 10 năm qua, vì muốn có một sự đổi mới trong nghề, cô đã được nhạc sĩ lão thành Thái Ngọc Sơn nhận làm con nuôi và đổi nghệ danh thành Thái Ngọc Thanh với một mong ước: có nhiều may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Với vẻ ngoài mi nhon nhỏ nhắn, ca sĩ Phan Thanh rất dễ gây thiện cảm với với đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ, bởi sự thân thiện, khiêm tốn và nhỏ nhẹ... Nhưng phía sau là một Phan Thanh đầy nội lực trong nghề hát cũng như điều hành cả một công ty sâm Hàn Quốc. Vào nghề đã gần 10 năm, đi hát trong và ngoài nước, chạy show khắp tỉnh thành. Với cô gái bé nhỏ này, show nào có tính chất thiện nguyện là gần như “cháy” hết mình mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào.

Phan Thanh đã chính thức đổi nghệ danh là Thái Ngọc Thanh

Gương mặt xinh, giọng hát trong trẻo ngọt ngào, cứ mỗi lần Phan Thanh cất tiếng hát trong ca khúc Thành tâm kính phật là y như rằng gieo vào lòng người nghe những cảm xúc ngọt ngào khó tả. Không phải tự nhiên mà Thanh có tâm nguyện thực hiện một album về nhạc phật, bởi cô quá thấu hiểu những mãnh đời bất hạnh qua những lần công tác thuyện nguyện cùng các anh chị nghệ sĩ. Với cô, được đứng trước tượng Phật, được hát với hàng trăm Phật tử là một điều gì đó rất thiêng liêng.

Cũng từ ngày 5/3 của 10 năm về trước, Phan Thanh đã sung sướng cùng chàng trai Mã Toàn kết tóc se duyên, chính thức trở thành một đôi vợ chồng trẻ. Đến nay, cũng ngày này đã đúng 10 năm nên nghĩa vợ chồng, trải qua bao sóng gió cuộc đời, cả hai đã cùng chung tay xây dựng cơ đồ, cùng nhau hạnh phúc dưới mái ấm gia đình cùng những người con ngoan. Vâng hạnh phúc quá viêm mãn với một cô gái vùng cát trắng của Nha Trang tự vào Nam lập nghiệp khi nào, giờ đã trưởng thành với cương vị một nữ giám đốc thành đạt, một ca sĩ với một album tuyển tập về Những bái hát hay nhất về Mẹ... Thực hiện album này, với cô đó là tấm lòng hiếu thảo của cô dành cho người Mẹ quá cố.

Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, kỷ niệm sự vươn lên mạnh mẽ của chính mình sau một cơn đau không gì bù đắp nỗi bởi sự ra đi của người Mẹ. Phan Thanh quyết tâm nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới. Với cô, để đón chào kỷ niệm đáng nhớ này, Phan Thanh cùng với ông xã Mã Toàn bay ra tận vùng biển Nha Trang cùng với ê kíp chụp ảnh Lê Minh thực hiện một bộ ảnh cưới với những khoảnh khắc thật đáng yêu như gởi đến một thông điệp đầy yêu thương dành cho những người đã từng yêu mến Phan Thanh.

 

   

Phạm Lữ

Photo Lê Minh

Makeup: Thanh Nguyễn

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan