Showbiz

PHẠM TOÀN THẮNG LẬP KỶ LỤC TẠI ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC

20/11/2018 Tác giả: Mi Ty
Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng 6 lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc.

HẾT HAMLET TRƯƠNG ĐÒI LÀM MC THAY, WILL BỊ NGUYỄN HỒNG THUẬN “MẮNG CHỢ BÚA”

 Trong tập 11, Will liên tục bị bạn dẫn lẫn thủ lĩnh khách mời “vùi dập”. Mở đầu Diễm My nhận xét Will khá “lu mờ” vì chỉ cần cô chương trình đã đủ hiệu ứng lung linh. Tiếp đến phần chọn đội dù nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm nhưng tấm lòng của nam MC không được ghi nhận.

Khi Will góp ý đấu sĩ đồng đều không hẳn là lựa chọn thông minh liền bị Hamlet Trương phản bác: “Bất lợi hay không là tùy vào thủ lĩnh, MC thì lo dẫn đi. Đúng không quý vị”. Chia sẻ của tác giả Thương nhau để đó khiến Diễm My phấn khích bày tỏ sự yêu thích. Thấy vậy, Hamlet Trương tiếp lời: “My thích anh đúng không. Và mong ban biên tập chương trình mùa sau cũng thích em nha ban biên tập, để thế Will”. Tức giận với mưu kế của nam thủ lĩnh, Will cảnh báo rằng đừng để Hamlet Trương trở thành người đầu tiên anh “chôn”.


Sau Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục phản bác khi MC cho rằng nhạc sĩ chọn lâu vì nghe kĩ hơn ca sĩ, nghệ sĩ khác. Theo tác giả Sao ta lặng im không phải nghe kĩ mà do tính cách nhạc sĩ hòa nhã, nhường nhau. Điều đó khiến Will không bình tình thốt lên: “Ý anh chửi ca sĩ tụi em là chợ búa đó hả. Về đi. Hủy show đi”.

Bị vùi dập quá nhiều, Will liền đổi hướng “chiến đấu” sang Diễm My. Khi nữ MC chia sẻ biết 1 đấu sĩ đội Nguyễn Hồng Thuận, Will liền bắt cô nêu tên. Hơi lúng túng nhưng Diễm My nhanh chóng đáp trả: “Có ai có google không cho em search tên với, bạn này xưa trong nhóm V music mà em không nhớ tên. Ngày xưa em hay nghe nhạc V music nhưng ít nghe nhạc của 365 lắm”. Tâm sự của đồng nghiệp khiến Will chỉ biết ngậm ngùi bỏ qua.

 

HAMLET TRƯƠNG TUYÊN BỐ KHÔNG CÓ TÌNH BẠN VỚI NGUYỄN HỒNG THUẬN, PHẠM TOÀN THẮNG

Là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời nhưng 3 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng sẵn sàng đấu đá, tranh giành khi tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc.

Trong tập 11, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Phạm Toàn Thắng đã “vứt bỏ” tình bạn để đại chiến. Trong màn giới thiệu thủ lĩnh, Nguyễn Hồng Thuận rủ Phạm Toàn Thắng “bỏ chơi” vì Diễm My bày tỏ sự mến mộ với Hamlet Trương: “Thắng ơi, về đi em. Hôm nay Hamlet Trương kéo nguyên cái FC lên đây rồi mình chơi sao lại. Hồi nãy trong cánh gà lúc MC ra anh thấy search google tên anh em mình để coi có bài gì để nói không. Tức là đâu có để ý đâu”.

Phạm Toàn Thắng bổ sung, trong phần giới thiệu MC chỉ nhắc tới “Bốn chữ lắm” làm anh rất buồn. Will liền “chữa cháy” kể hàng loạt ca khúc với sự giúp đỡ của Hamlet Trương. Điều này khiến tác giả Bốn chữ lắm không hài lòng trách: “Nhà văn lúc nào cũng tự biên chữ, suy diễn. Anh với anh Thuận có tình cảm, thân thiết với nhau vì tụi anh hay đi nhậu. Hôm nay Hamlet Trương đem FC theo nên tụi anh phải đồng lòng”.


2 nhạc sĩ không quên “đe dọa” giám khảo phải chấm đàng hoàng không sẽ bị block Facebook và gây khó khăn nếu làm việc chung. Trước tình thế căng thẳng, Diễm My tỏ ra lo lắng cho tình đồng nghiệp của các nhạc sĩ khi chương trình kết thúc. Thấy vậy, Hamlet Trương nhanh chóng trấn tĩnh: “My ơi yên tâm tình bạn của tụi mình sẽ vẫn như vậy vì trước giờ chưa hề có”.

Không chỉ không cần tình đồng nghiệp, Hamlet Trương thằng thừng phụ tình cảm của Diễm My. Nếu 2 đồng nghiệp trả lời nhẹ nhàng khi nữ MC hỏi “Các anh đã sẵn sàng thi chưa?”, thì Hamlet Trương lại có thái độ trái ngược. Tác giả Thương nhau để đó “dằn mặt” Diễm My: “Mình làm MC thì mình bớt hỏi mấy câu không có câu trả lời khác đi được không. Giờ không lẽ nói không?”. Sự “phũ phàng” của Hamlet Trương làm Diễm My chỉ biết im lặng cười trừ.

 

PHẠM TOÀN THẮNG “TOÀN THẮNG”

Người đem về chiến thắng 6 lần liên tiếp cho đội Phạm Toàn Thắng chính là Như Trang. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực nữ đấu sĩ đã lập nên kỷ lục mới tại Đấu Trường Âm Nhạc. Cô lần lượt hạ gục các đấu sĩ của thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và giúp đội “Không sợ lọt hố” bảo toàn được sĩ số đến cuối chương trình.
Trong trận đấu đầu tiên với Hùng Cường đội Hamlet Trương qua ca khúc Em về kẻo trời mưa, Như Trang đã giành chiến thắng với tỉ số sát sao 7 – 6. Tuy được thể hiện ca khúc thế mạnh nhưng Hùng Cường không giữ vững lập trường trộn lẫn giọng Nam, Bắc nên đã thua cuộc.

Tiếp đến Như Trang lần lượt hạ gục các đấu sĩ Thiên Bảo, Thảo My, Điền Minh, Long Hải trong các ca khúc Kiếp rong buồn, Đường cong, Xin đừng lặng im, Bad boy. Nữ đấu sĩ chiếm ưu thế bới sự tự tin, sáng tạo có thể hát, thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tuy tham gia 5 trận chiến liên tiếp Như Trang vẫn giữ được phong độ trong màn song đấu với Kim Nhã. Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất đội Nguyễn Hồng Thuận, thành viên đội Phạm Toàn Thắng không hề nao núng. Kết quả, Nhữ Trang đã đánh bại Kim Nhã với tỉ số 9 – 4 và trở thành đấu sĩ đầu tiên chiến thắng tuyệt đối tại Đấu trường âm nhạc.

Chiến thắng tuyệt đối của đội Phạm Toàn Thắng khiến Diễm My lo tình bạn của thủ lĩnh sẽ rạn nứt. Thấy vậy, tác giả Bốn chữ lắm liền trấn an: “Dù gì đây cũng chỉ là cuộc vui thôi. Em nghĩ rằng là nếu em mời anh Thuận vài chai, mời Trương vài ly trà sữa thì mọi chuyện cũng sẽ qua thôi”.  Nếu Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra đồng ý thì Hamlet Trương lại không hài lòng. Anh thắc mắc:  “Tại sao mời Nguyễn Hồng Thuận vài chai mà lại mời tôi trà sữa vậy? Đời tôi chưa bao giờ thích trà sữa luôn đó”.

Tập 12 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 25.11

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan