Âm Nhạc

Phạm Lịch mang màu sắc mới vào bản hit một thời Chờ người nơi ấy

01/04/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong tập thi tiếp theo của Trời sinh một cặp, biên đạo Phạm Lịch thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy. Chờ người nơi ấy là ca khúc nhạc phim điện ảnh Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (năm 2013). Bên cạnh phim thì đây là một trong sáng tác đình đám tại thời điểm đó.

Chịu áp lực rất lớn vì từng có những ca sĩ thể hiện trước đó, nên Phạm Lịch khá căng thẳng khi thi đấu ở vòng này. Ngoài ra, cô cũng khá khó để hòa hợp giọng hát với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa - người quá dư năng lượng trên sân khấu. Phạm Lịch đã cố gắng từng ngày để cải thiện giọng hát và kỹ năng biểu diễn nhằm mang đến một tiết mục ổn nhất cho người xem.

Ba vị giám khảo Hồng Nhung, Huy Tuấn và Phương Thanh đều lắc lư hòa nhịp và gật gật hài lòng trước khả năng biểu diễn của nữ biên đạo 9X. Ngay sau phần thi, nhạc sĩ Huy Tuấn (tác giả của Chờ người nơi ấy) đã đánh giá cao giọng hát của Phạm Lịch: "Cô ấy là một vũ công nhưng có giọng rất chắc chắn".

Ca sĩ Phương Thanh thì khen Phạm Lịch giữ được tinh thần và bình tĩnh. "Phạm Lịch đã đeo theo tinh thần bài hát. Em hát như vậy đã là rất khó". Ca sĩ Hồng Nhung cũng dành lời khen cho Phạm Lịch. Tiết mục của Phạm Lịch nhận 28,5 điểm từ ban giám khảo.

Chia sẻ về ý tưởng tiết mục, nữ biên đạo mong muốn giữ cốt truyện bi như trong phim. Nhưng sau khi nghe lại bản phối của ca sĩ Phạm Anh Khoa thì "muốn mọi thứ gai góc hơn".

“Trời sinh một cặp” là cuộc thi âm nhạc có sự tham gia của 12 thí sinh hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Cùng đó là góp mặt của ba huấn luyện viên - những ca sĩ nổi tiếng. Họ không chỉ trợ giúp về âm nhạc mà còn là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn lựa 4 thí sinh về đội mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của thí sinh, chỉ dựa vào giọng hát.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan