Điện Ảnh

Peppermint – Phiên bản nữ đầy hấp dẫn và mãnh liệt của “Taken”

25/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Tiếp tục loạt phim hành động đã ghi dấu ấn trong mạnh mẽ đối với khán giả, Pierre Morel tiếp tục đưa khán giả đến với những cảm xúc mãnh liệt nhất với Peppermint (tựa Việt hóa Thiên thần công lý: Peppermint) bộ phim mang đến những màu sắc rất mới thông qua diễn biến tâm lý của nhân vật và những pha hành động mạnh mẽ.

Peppermint xoay quanh câu chuyện về Riley North (Jennifer Garner thủ vai), một người vợ và một người mẹ sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

Bỗng dưng tất cả mọi thứ đều đảo lộn khi chính mắt cô chứng kiến chồng con mình bị thảm sát ngay trước mắt; và đau đớn hơn khi nhận ra rằng chính quyền cùng những người nắm giữ “cán cân công lý” đang cố gắng che dấu tội ác của băng đảng tội phạm kia. Sau 5 năm, Riley North trở lại, nổ phát súng vào chính băng nhóm tội phạm đã thảm sát gia đình cô, hơn thế đó còn là phát súng cho sự sụp đổ của chính quyền “thối nát” đã đẩy gia đình cô đến những mất mát đau thương.

Được xem như một “phiên bản nữ” của Taken, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Pierre Morel, Peppermint không chỉ tràn ngập những pha hành động bạo lực mà còn được bao trùm bằng nỗi uất ức, tình cảm mãnh liệt, nỗi đau của người mẹ mất con được thể hiện xuất sắc bởi Jennifer Garner - ngôi sao một thời của Alias và Elektra.

 Bộ phim được phát hành tại Mỹ vào ngày 7 tháng 9 năm 2018. Và chỉ chưa đầy một tuần phát sóng, Peppermint đã thu về 25,6 triệu đô la trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Mỹ, Peppermint đã thu về 13,2 triệu đô, đứng thứ ba tại phòng vé chỉ sau The Nun và Crazy Rich Asians

Peppermint (Thiên thần công lý: Peppermint)khởi chiếu tại VN trên toàn quốc vào ngày 28.9.2018

Thể loại phim; Hành động

Đạo diễn: Pierre Morel

Kịch bản: Chad St. John

Diễn viên: Jennifer Garner, John Gallagher Jr., John Ortiz

Đơn vị sản xuất: Huayi Brothers, Lakeshore Entertainment, STXfilms

Đơn vị phát hành: Galaxy Distribution (Việt Nam)

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan