Thời trang

OVS – thương hiệu thời trang đến từ nước Ý đang gây “sốt” tại Việt Nam

26/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Chủ nhật vừa rồi, dù mới sáng sớm, hàng trăm “tín đồ" thời trang đã có mặt và xếp hàng dài ngay trước cửa hàng OVS, chờ đến thời điểm khai trương để được tận tay mua các sản phẩm đầu tiên.

Trước thông tin thương hiệu thời trang bình dân hàng đầu nước Ý đến Việt Nam và bắt đầu mở cửa từ ngày 23/12 tại Estella - 88 Song Hành, Quận 2, hàng trăm bạn trẻ yêu thích thời trang, đặc biệt là những người chuộng phong cách tinh tế, thanh lịch đậm chất Italy đã có mặt từ sớm, chờ đến thời điểm chính thức mở cửa để được tận tay mua các thiết kế của OVS.

Không chỉ giới trẻ, nhiều gia đình trẻ cũng đến đây để được sở hữu những sản phẩm OVS đầu tiên tại Việt Nam. Bởi lẽ, với các “tín đồ” sành hàng hiệu bình dân châu Âu và đồ xách tay, OVS trước nay luôn là nhãn hàng thời trang được biết đến với thiết kế chất lượng, giá thành phải chăng, phù hợp với mọi độ tuổi và được yêu thích nhất châu Âu.

 Từng mua OVS xách tay từ trước đây, chị Thuỵ Vy (Quận 10, TP. HCM) hào hứng chia sẻ, trải nghiệm tại cửa hàng ở Việt Nam không thua gì ở Châu Âu từ sự phong phú mẫu mã đến giá cả. Các sản phẩm vẫn luôn phù hợp với thu nhập của chị.

Còn anh Mạnh Quân (Quận Tân Bình, TP. HCM) cho biết, trước nay anh vẫn thường xuyên nhờ bạn bè ở nước ngoài mua giùm các mẫu OVS yêu thích, tuy vậy thời gian chờ gửi về khá lâu. Chính vì thế, khi biết được OVS quyết định đến Việt Nam, anh cũng không kém phần hào hứng khi giờ đây mình sẽ không còn phải nghĩ đến việc đặt hàng xách tay mà có thể ra trực tiếp cửa hàng chọn và thử đồ.

Hội tụ đủ các yếu tố từ chất lượng tốt, mẫu mã hợp thời trang và giá thành dễ chịu, không khó để lí giải tại sao OVS chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo của mình lại khiến cho các tín đồ của thời trang bình dân quốc tế phải “đứng ngồi không yên"

200 phần quà dành cho 200 người đầu tiên có mặt là lời cảm ơn của OVS đến với người tiêu dùng Việt trong ngày đầu khai trương

Cửa hàng đầu tiên của OVS với phong cách đậm chất Ý - thanh lịch và thời thượng

Với diện tích 600 m2, đặt tại tầng 1 của Estella Quận 2, cực kỳ tiện lợi để người tiêu dùng có thể đến OVS mua hàng

Số lượng khách hàng đông đảo lên đến hơn 200 người trong ngày mở bán đã khiến đại diện nhãn hàng này bất ngờ vì sự hưởng ứng và yêu thích của người tiêu dùng tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong ngày khai trương, OVS đã quyết định tặng cho 200 người may mắn có mặt đầu tiên tại cửa hàng 200 phần quà cực kỳ hấp dẫn, mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan