Showbiz

Nữ hoàng Thể thao - Hoa hậu Helen Thúy Lê ‘Khỏe và Đẹp’ từ ngoại hình đến tâm hồn và nhân cách

06/04/2019 Tác giả: Hoàng Thu
Helen Thúy Lê– cô gái năng động người Việt với gương mặt khả ái, đi đầu trong kinh doanh thể thao, chuyên xuất nhập khẩu dụng cụ thể thao về ngành câu cá, hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty TNHH Hoa Gia Thành, Helen Thúy Lê là người ưa thích hoạt động cộng đồng.

Nếu như 2018 đánh một năm thương hiệu Helen Thúy Lê thì năm 2019 là sự khẳng định chất lượng thương hiệu này. Tại sao lại nói như vậy? Chỉ một cái tên Helen Thúy Lêmà rất nhiều lần được vinh danh nơi Paris hoa lệ với các giải như: Á hoàng Doanh nhân quốc tế gốc Việt, Nữ hoàng thể thao quốc tế,Hoa hậu thân thiện,bên cạnh đó còn có giải thưởng thành tựu điện ảnh năm 2018…

Đó là một năm khẳng định thương hiệu Helen Thúy Lê và sự khẳng định chất lượng lại là những việc làm bằng chính thực tế vì cộng đồng, vì những nơi cần bàn tay, sự vận động chung sức chung lòng của Helen, đó là những việc thiện nguyện không kể xa gần, mỗi chuyến đi là một hành trình mang niềm vui, tình thương mến đến với những vùng quê nghèo còn nhiều khó khăn và những mảnh đời trót mang số phận không may mắn trên cõi đời này.

Chị đã đến bằng cả tấm lòng, sự cảm thông, lẫn ngậm ngùi sẻ chia…

Cứ như thế, ngày trôi qua ngày, tháng năm cứ qua đi, việc kinh doanh nhiều bộn bề lẫn áp lực cứ tưởng chẳng còn thời gian để nghĩ về những nơi xa xôi cũng chẳng liên quan đến kiếp phận người mong manh, ấy vậy mà hai việc đó lại luôn song hành cùng nhau trong suy nghĩ, trong trái tim của Tổng Giám đốc công ty TNHH Hoa Gia Thành! Cô quả rất xứng đáng là Hoa hậu nhân ái năm 2019 mà Hội Sen Vàng trao tặng vì những hoạt động công đồng.

Hòa trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của quý 1 năm nay, Helen Thúy Lê cùng đồng hành và là phó ban tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyên “Bức tường nghệ sĩ – Cho đi là hạnh phúc”  mùa 2 – một chương trình do đạo diễn Trần Vũ Huân sáng lập nên với ý tưởng giúp đỡ cho tất cả văn nghệ sĩ đang có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đã diễn ra trong đêm 30 tháng 3 vừa qua.

Helen Thúy Lê đã bán đấu giá chiếc trống đồng mạ vàng 24k – một vật phẩm mang giá trị tinh thần cao quý mà chị đã có công sưu tập, gìn giữ trong suốt nhiều thời gian qua và chị dành toàn bộ số tiền đấu giá được để ủng hộ cho chương trình – góp thêm viên gạch vào Bức Tường Nghệ Sĩ, để ekip kịp đến tòa soạn Báo Sân Khấu TP.HCM trao tiền và quà cho 11 nghệ sĩ đang có hoàn cảnh rất khó khăn.

Được biết, Nữ hoàng thể thao của Queen’s & King’s 2018 - Helen Thúy Lê là khách mời danh dự của cuộc thiQueen’s & King’s 2019 do L.A Group Global tổ chức tại Mỹvào tháng 10 tới, và những ai yêu mến hoa hậu thân thiện hãy cùng đón đợi sự kiện này với Helen Thúy Lê nhé!

11 nghệ sĩ đang gặp khó khăn:

Nghệ sĩ hài Vũ Đức (đoàn cải lương Sông Bé Mới), NSƯT Hùng Minh (đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga), nghệ sĩ Lệ Châu (Đoàn cải lương Tháp Mười B), nghệ sĩ Phương Nga (đoàn cải lương Châu Long), nghệ sĩ Lâm Hùng (đoàn cải lương Sài Gòn 3), nghệ sĩ hài Cảnh Tượng (đoàn cải lương Hương Mùa Thu), nghệ sĩ Diệp Tuyết Anh (đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga), ngoại vụ Ngô Văn Niêm (Nhà hát Trần Hữu Trang), phục trang Nguyễn Thị Bạch Hường (đoàn cải lương Nhạn Trắng), hậu đài Hồ Đức Thành (Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và công nhân ánh sáng Nguyễn Văn Thiệu (nhà hát cải lương Trần Hữu Trang). Trong đó phải kể đế hoàn cảnh của nghệ sĩ hài Vũ Đức đang gặp rất nhiều khó khăn với căn bệnh tai biến và điếc, hiện đang sống một mình, đi lại rất khó khăn phải kèm nạn và thêm vào đó là do di chứng của tai biến mà tay chân hoạt động càng thêm khó khăn.

Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê

với Trịnh Kim Chi và Nam vương Huy Hoàng

Hoàng Thu

Ảnh: Thanh Tú


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan