Showbiz

NỮ GIÁM KHẢO ANGGUN NGẨN NGƠ TRƯỚC NHÓM NHẢY VIỆT KHOE CƠ BẮP

04/11/2017 Tác giả: Minh Tuyền
Tập 4 chương trình Tìm kiếm Tài năng châu Á - Asia’s Got Talent với sự xuất hiện của loạt ‘mỹ nam 6 múi’ trình diễn tài năng với những vũ điệu đã khiến nữ giám khảo Anggun không giấu được sự phấn khích. Cô liên tục vỗ tay, tròn mắt theo dõi và hào phóng “say yes” với nhiều tiết mục “sexy dance” của các nam thí sinh.

Bước sang mùa thứ 2, Asia’s Got Talent tiếp tục gây sốt khi quy tụ nhiều tài năng đặc sắc đến từ khắp châu Á. Nhiều thí sinh Việt Nam cũng tạo được ấn tượng tốt khi góp mặt ở sân chơi này.  Trong tập 4 sẽ phát sóng lúc 20g, ngày 04/11 trên HTV3-DreamsTV, thêm một nhóm nhảy Việt Nam nhận được sự đồng ý của bộ ba giám khảo Anggun - David Foster -  Jay Park để bước tiếp vào vòng trong.

Các chàng trai Việt để mình trần, khoe thể hình chắc khỏe bằng màn vũ đạo đầy quyến rũ. Theo dõi tiết mục này, nữ giám khảo Anggun phấn khích đến độ tiến lên sân khấu để tận tay ‘sờ’ cơ bụng ‘sáu múi’ của những chàng trai Việt. “Ôi, thật ấn tượng! Cảm ơn các bạn vì đã làm cho tôi rất hạnh phúc” – giám khảo Anggun trêu nhóm nhảy đến từ Việt Nam.

Một nhóm nhảy nam khác đến từ Philippines còn ‘vượt mặt’ nhóm Việt Nam về mức độ ‘táo bạo’. Cả nhóm chỉ mặc… quần cộc và dùng khăn tắm để trình diễn. Tiết mục “sexy” cùng biểu cảm hài hước của nhóm nhảy này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả tại chỗ, cũng như sự ủng hộ trên cả nhiệt tình của nữ giám khảo Anggun. Nam giám khảo Jay Park cũng hài hước không kém khi cảm thán: “Thật may là chiếc quần không bị rơi xuống lúc các bạn đang nhảy múa!”

Là thí sinh nữ duy nhất trong tập 4, cô gái xinh đẹp người Mông Cổ đã ‘đốn tim’ giám khảo David Foster khi thể hiện màn ép dẻo người như không xương và bắn cung tên bằng chân. Cả khán phòng nín thở khi nhìn cô giương cung bằng chân và bắn vào đúng trọng tâm của tấm bia cách đó 2 mét.

Nút vàng hiếm hoi tiến vào bán kết được trao tặng cho màn múa tương tác cùng nghệ thuật thiết kế đồ hoạ vô cùng ấn tượng của một chàng trai cũng là người Mông Cổ, điều bất ngờ là người bấm nút không thuộc thành phần ban giám khảo!

Tiếp tục mang đến nhiều phần trình diễn lôi cuốn, tập phát sóng thứ 4 được xem là ‘đất’ cho nhiều ‘mỹ nam’ tỏa sáng với các tài năng: vũ đạo, múa dẻo, ca hát, chơi đàn… khiến giám khảo Anggun cũng như nhiều nữ khán giả phải ‘phát cuồng’.

Tập 4 chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia’s Got Talent mùa 2 phát sóng lúc 20g thứ Bảy 04/11/2017 trên HTV3– DreamsTV.

Asia’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á, được xem là cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất thế giới với sự tham gia của hơn 165 tiết mục đặc sắc đến từ 15 quốc gia tham gia trong mùa 2, mời gọi những tài năng thuộc mọi lĩnh vực, mọi lứa tuổi tham gia để giành giải thưởng lên đến 100.000USD. Từ ngày 14/10, chương trình được phát sóng độc quyền với bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3 - DreamsTV vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần (hai ngày sau khi phát sóng trên AXN).

Asia’s Got Talentphát sóng hàng tuần với tổng cộng 10 tập, bao gồm 5 tập phải chinh phục ban giám khảo, 3 tập bán kết, 1 tập chung kết và 1 tập công bố kết quả.

Thành phần BGK: Là những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như nhà sản xuất âm nhạc David Foster từng 16 lần nhận giải Grammy danh giá; giọng hát truyền cảm Anggun được cả thế giới công nhận; và một gương mặt mới của năm nay là Jay Park, nghệ sĩ thu âm từng nhận nhiều giải thưởng bạch kim sẽ cùng chọn ra những thí sinh được nhận “vé thông hành” qua năm tập đầu tiên. Khán giả theo dõi chương trình – chính là “Giám khảo thứ tư” sẽ bình chọn ở các tập bán kết để xác định người chiến thắng cuối cùng.

 Alan Wong và Justin Bratton – Người dẫn chương trình

Alan Wonglà một diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí ở Mỹ và châu Á, gần đây nhất là dẫn chương trình cho MTV châu Á. Alan đã xuất hiện trong một số bộ phim và sản phẩm truyền hình - Hannah Montana và Ugly Betty - hai phim Mỹ dài tập nổi tiếng.

Justin Brattonlà người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên, nhà làm phim ở Singapore và Bangkok. Trong vài năm trở lại đây, phong cách phóng khoáng và vui nhộn của anh đã giúp anh có nhiều hợp đồng dẫn nhiều chương trình truyền hình ở châu Á cũng như đóng vai trò người dẫn chương trình cho buổi phát sóng trực tiếp Hoa Hậu Trái đất 2014. Với khiếu hài hước độc đáo và khả năng dẫn dắt lưu loát, Justin là ứng viên hoàn hảo cho vị trí người dẫn chương trình mùa mới của Tìm kiếm Tài năng châu Á trên AXN.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan