Thời trang

NTK Tuấn Hải có ”tâm” với trang phục của Trần Huyền Nhung

11/01/2019 Tác giả: G.T
Là một nữ hoàng doanh nhân và “bầu show Hoa hậu” showbiz Việt hiện nay. Trần Huyền Nhung còn được người hâm mộ yêu mến bởi gout ăn mặc hiện đại và luôn mới mẻ ở các sự kiện giải trí.

Vừa qua, Nữ hoàng Sắc đẹp Trần Huyền Nhung trở thành tâm điểm khi xuất hiện với vẻ ngoài sexy, gợi cảm tại một sự kiện của showbiz Việt. Cô khoe vòng một gợi cảm cùng đôi chân thon dài trong một thiết kế đặc sắc và nổi bật của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Trần Huyền Nhung thu hút sự chú ý của tất cả mọi người khi khoác lên người trang phục với các đường may  cắt tinh tế, chất liệu ren xuyên thấu quyến rũ giúp người đẹp khoe làn da trắng không tì vết cùng vòng một.

Sắp tới, sau cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Quốc tế  (Mr & Ms International Business) vừa diễn ra tại Hàn Quốc. Trần Huyền Nhung cùng ekip tập đoàn truyền thông Nhung Trần (Nhung Tran Media) đang tiếp tục bắt tay thực hiện dự án mới mang tên Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam 2019.

Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam do Trần Huyền Nhung lên ý tưởng, giữ bản quyền và điều phối thực hiện sẽ diễn ra vào tháng 6/2019 tại Tuy Hòa Phú Yên.

Chia sẻ về cuộc thi, “bầu show Hoa hậu” Trần Huyền Nhung cho biết: “Nhiều người nói Nhung nhiều năng lượng khi sau thành công của Mr&Ms Inernational đã bắt tay vào ngay dự án mới mà không dành thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng tính Nhung là như thế, phải làm việc, đã làm thì làm cho đến cực, hết sức và hoành tráng nhất để mang đến một cuộc thi Hoa hậu Áo dài Doanh nhân với quy mô lớn, chất lượng, mang đậm tính dân tộc, truyền thông và là nơi để các chị em phụ nữ có thể tỏa sáng với vẻ đẹp, cùng tài năng”.

Hiện tại Trần Huyền Nhung cùng Tập đoàn Truyền thông Nhung Trần đang lên kế hoạch chi tiết cho cuộc thi Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam. Ban tổ chức cũng đang trong quá trình thương thảo để hợp tác cùng các nhà thiết kế, make up uy tín trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, Trần Huyền Nhung sánh đôi cùng nhà thiết kế Tuấn Hải. Thời gian qua, nữ hoàng Trần Huyền Nhung và nhà thiết kế Tuấn Hải thường xuyên sánh đôi ở các sự kiện. Những hoạt động cuộc sống thường ngày cả hai cũng cùng nhau xuất hiện trong các bức ảnh được NTK  và nữ hoàng Trần Huyền Nhung chia sẻ trên Facebook.

 Chia sẻ về mối quan hệ với nhà thiết kế Tuấn Hải, nữ hoàng Trần Huyền Nhung cho biết: “Nhung có một gia đình hạnh phúc, ông xã rất yêu thương, tôn trọng sở thích, công việc của Nhung cùng một cô công chúa xinh xắn. Nhung rất trân trọng hạnh phúc này và luôn gìn giữ.  Nhung và NTK Tuấn Hải là những những người bạn, cộng sự ăn ý và hiểu nhau trong công việc, tri kỷ ở cuộc sống. Các thiết kế của Tuấn Hải giúp Nhung cùng các bạn thí sinh Hoa hậu ở  cuộc thi do tập đoàn Nhung Trần khởi xướng đều tỏa sáng và thêm quyến rũ

Về phía NTK Tuấn Hải, khi được hỏi về Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung,  anh cũng cho biết anh quý cách làm việc bằng cái “Tâm” và bản lĩnh trong công việc của “bầu show Hoa hậu” – Trần Huyền Nhung. Đồng thời hơn hết là cái “Tình” trong đối nhân xử thế, biết trước biết sau và sự giản dị trong cuộc sống của Trần Huyền Nhung.

Là một nữ hoàng sắc đẹp, một bầu show uy tín hiện nay nhưng Trần Huyền Nhung rất giản dị. Sau ánh hào quang của showbiz, nữ hoàng Trần Huyền Nhung vẫn ưu tiên cho gia đình và công việc từ thiện. Điều này khiến Tuấn Hải càng thêm quý mến, hết lòng trong công việc và muốn đồng hành cùng Trần Huyền Nhung ở càng nhiều dự án ở thời gian sắp tới”, NTK Tuấn Hải nói.

G.T

Ảnh: Huy Trần

Trang điểm: Eric Đặng

Trang phục: Tuấn Hải


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan