Thời trang

NSUT TRỊNH KIM CHI HỘI NGỘ NTK NGÔ NHẬT HUY

22/11/2017 Tác giả: Duy England
Chiều 21/11, NSƯT Trịnh Kim Chi hội ngộ NTK Ngô Nhật Huy trên ghế nóng một cuộc thi nhan sắc. Cả hai xuất hiện trẻ trung đầy màu sắc trong buổi Lễ công bố cuộc thi được tổ chức tại TP.HCM.

Á hậu Trịnh Kim Chilà một trong những nghệ sĩ được mời vào vị trí giám khảo nhiều nhất vào những năm gần đây, từ các cuộc thi có uy tín như Hoa hậu Việt Nam và nhiều cuộc thi lớn. Từng tham gia cuộc thi hoa hậu và đoạt giải Á hậu trên 20 năm vì thế cô có nhiều kinh nghiệm tìm ra người đẹp xứng đáng nhất cho cuộc thi này.

Ngô Nhật Huy10 năm liền là nhà thiết kế áo dài cho chương trình Hoa hậu VN, Anh được xem là ông trùm áo dài cho phần thi trang phục truyền thống cho các nhan sắc có tầm cỡ quốc tế. Ngô Nhật Huy vừa được vinh danh trong phần thi trang phục dành cho top 10 Miss Grand tại Việt Nam, anh còn được mời thiết kế riêng cho Á hậu Huyền My trong cuộc thi này và HHVN Đỗ Mỹ Linh trong phần thi tài năng tại Miss World.

Ban giám khảo, ngoài Trịnh Kim Chi và Ngô Nhật Huy, còn sự xuất hiện của HH Diễm Hương, ca sĩ Trà Ngọc Hằng, Tuấn Hà Lan. Tuấn Hà Lan giữ vai trò trưởng ban giám khảo cho cuộc thi lần này

Anh Quân được mời tham dự với vai trò MC, anh lịch lãm hội ngộ ca sĩ phòng trà Diễm Phương trong buổi lễ công bố dự án.

 Top 5 Hoa hậu Dân tộc Trương Hải Vân diện đầm công chúa cùng Ngô Nhật Huy xúng xính trên thảm đỏ

Á hậu Kim Duyên tươi như hoa trong trang phục gợi cảm khi tham gia sự kiện.

Duy England


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan