Những TV Show Hàn Quốc "hot" nhất tuần qua

02/10/2013
Theo thống kê của website xem phim trực tuyến Bỏng Ngô – bongngo.vn, trong tuần qua, những TV Show Hàn Quốc được khán giả “săn lùng” nhiều nhất đó là: Dad, Where are going?, Running Man, Barefoot Friends, We Got Married và Star King. 

Dad, Where are going? – Bố ơi, Mình đi đâu thế!

Dad! Where Are You Going? là một chương trình truyền hình thực tế, trong đó những người cha nổi tiếng cùng con mình thực hiện các chuyến đi đến khắp các địa điểm ở Hàn Quốc. Thông qua các chuyến đi này, những người cha nổi tiếng và các con mình sẽ có cơ hội hiểu và thân thiết với nhau hơn.

Hiện Bỏng Ngô đã cập nhật Dad, Where are going tập 38.

>>> Xem Dad, Where are going!

Running Man

Running Man là chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc; là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS cùng với chương trình Barefoot Friends. Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Các MC và khách mời cùng chơi trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ được giao, nếu thắng sẽ nhận được phần thưởng của chương trình. Yu Jae Suk, MC chính của chương trình đã thu hút được sự chú ý của khán giả bằng sự trở lại của anh, sau khi rời chương trình Family Outing.

Hiện Bỏng Ngô đã cập nhật Running Man tập 164

>>> Xem Running Man

Barefoot Friends – Những Người Bạn Chân Đất

Barefoot Friends là chương trình thực tế nằm trong chuỗi chương trình "Good Sunday" của đài SBS, được phát sóng tiếp sau chương trình "KPop Star 2". Đây là hành trình khám phá các nét văn hóa độc đáo của khắp nơi trên thế giới. Các khách mời sẽ có những chuyến đi cùng những trải nghiệm đáng nhớ với người dân bản địa. Hãy dõi theo những bước chân không mỏi mệt của những người bạn vui tính của chúng ta nhé!

Hiện Bỏng Ngô đã cập nhật Barefoot Friends tập 21

>>> Xem Barefoot Friends

We Got Married - Taecyeon & GuiGui

We Got Married (Global Edition) là phiên bản quốc tế của show truyền hình nổi tiếng We Got Married của Hàn Quốc. Trong chương trình này một ngôi sao Hàn Quốc sẽ kết hôn "hờ" với 1 ngôi sao nước ngoài. Taecyeon & GuiGui là cặp đôi giữa chàng ca sĩ điển trai của nhóm 2PM - Taecyeon & nữ ca sỹ Đài Loan Ngô Ánh Khiết (Quỷ Quỷ).

Hiện Bỏng Ngô đang cập nhật We Got Married [Global Edition] - Taecyeon & GuiGui tập 1.

>>> Xem We Got Married

Star King

Star King là một chương trình của đài SBS bắt đầu phát sóng từ ngày 21/1/2007. Chương trình quy tụ nhiều người tham dự đến từ những đất nước khác nhau cùng độ tuổi khác nhau. Khán giả sẽ chia sẻ video cùng những câu chuyện thú vị gây ngạc nhiên lên trang web chính thức của chương trình. Đồng thời ở trường quay, các khách mời sẽ xuất hiện để biểu diễn các tiết mục. Các câu chuyện, khách mời, video clip thú vị nhất sẽ được trao phần thưởng.

Hiện Bỏng Ngô đang cập nhật Star King tập 309

>>> Xem Star King

Nhật My


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan