Điện Ảnh

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của các cô gái Ngựa Hoang trong THÁNG NĂM RỰC RỠ

23/02/2018 Tác giả: Minh Tuyền
THÁNG NĂM RỰC RỠ vừa tung bộ ảnh nhân vật những lời nhắn gửi đầy xúc động mà các cô gái Ngựa Hoang dành cho bản thân mình hơn 20 năm sau.

Loạt poster nhân vật giới thiệu hai phiên bản của nữ quái Ngựa Hoang, khi còn là những cô gái tuổi 16 và lúc đã trở thành những người phụ nữ từng trải. Hình ảnh đối diện giữa quá khứ - hiện tại của các nhân vật mang lại nhiều cảm xúc về khoảnh khắc mỗi người được nhìn lại chính mình trong những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ. Với riêng nhân vật Tuyết Anh (Jun Vũ), hình ảnh lúc trưởng thành vẫn là một ẩn số, cũng như số phận của Tuyết Anh sau hơn 20 năm sẽ vẫn là một câu hỏi dành cho khán giả cho đến khi bộ phim chính thức ra rạp.

Bộ poster cũng tiết lộ lời nhắn gửi tới tương lai mà mỗi thành viên Ngựa Hoang dành cho chính mình của hơn 20 năm sau. Trong những lời nhắn gửi đó là ước mơ và lời hứa của mỗi cô gái về những điều mình sẽ thực hiện cho bản thân, cho bạn bè khi trưởng thành. Hiểu Phương dự định sẽ viết một cuốn sách về Ngựa Hoang, Mỹ Dung hứa sẽ mãi là trưởng nhóm bảo vệ Ngựa Hoang, Bảo Châu luôn tin tưởng mình sẽ trở thành “đại minh tinh”, Lan Chi tuyên bố sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi trở thành bà chủ ngân hàng, còn Thùy Linh thì có phần kỳ quặc khi mơ ước xuất bản một cuốn từ điển “sưu tầm những câu chửi thề trên khắp thế giới”. Tất cả những mơ ước ấy, dù là giản dị, thực tế hay viển vông đều là minh chứng của một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão của các cô gái Ngựa Hoang.

Hình ảnh nữ quái Ngựa Hoang thời trẻ và trưởng thành “gặp nhau” thực sự khiến nhiều người cảm thấy rưng rưng bởi những câu chuyện ẩn sâu bên trong. Đó trước hết là cảm xúc bồi hồi về những tháng ngày mộng mơ của tuổi trẻ, khi mà mỗi cô gái đều ôm ấp những hoài bão về một tương lai tươi sáng, thành công. Hơn 20 năm sau, đó lại là câu chuyện về sự trưởng thành. Khi nữ quái Ngựa Hoang đã trở thành những phụ nữ trung niên nếm trải đủ cay ngọt cuộc đời, họ nhìn lại chính mình năm xưa và nhận ra rằng thời gian đôi khi đã quá tàn nhẫn với ước mơ của mỗi người.

Bên cạnh poster nhân vật, nhà sản xuất cũng tung ra clip hậu trường với những chia sẻ của dàn mỹ nhân THÁNG NĂM RỰC RỠ về quá trình hóa thân vào nhóm quái Ngựa Hoang. Clip tiết lộ thêm rất nhiều hình ảnh về quá trình biến thành “đồ nhà quê” của Hoàng Yến Chibi, Hồng Ánh “cưa sừng làm nghé” với bộ đồ nữ sinh, hay Hoàng OanhThanh Hằng chuẩn bị cho những phân cảnh “tung cước” trong phim như thế nào. Sáu nhân vật mang sáu cá tính khác nhau, với hai phiên bản được thể hiện bởi 2 thế hệ diễn viên – thực sự khiến người xem cảm thấy tò mò về sự kết hợp giữa các mỹ nhân trong phim.

Câu chuyện đầy xúc động về tuổi trẻ và tình bạn của sáu cô gái nhóm Ngựa Hoang trong THÁNG NĂM RỰC RỠ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09.3.2018.

HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ TUỔI TRẺ CÙNG THÁNG NĂM RỰC RỠ

THÁNG NĂM RỰC RỠ là câu chuyện về tình bạn, về tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh/Hoàng Yến Chibi) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng/Hoàng Oanh) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những tháng năm rực rỡ của cuộc đời mình.

THÁNG NĂM RỰC RỠ mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trưởng thành đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ diễn viên như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa Hoang trưởng thành và Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa Hoang thời tuổi trẻ.

Thể loại: tâm lý hài

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Diễn viên: Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Uyên, Tuyền Mập, Mỹ Duyên, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú, Song Ngư, Lan Phương, Tiến Vũ…

Sản xuất: CJ HK ENTERTAINMENT

Phát hành: CJ HK ENTERTAINMENT

 Link: 

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan