Âm Nhạc

Nhóm Bee.T chính thức ra mắt người yêu nhạc Việt Nam

25/07/2013
Chính thức chào sân từ đầu năm 2013, Bee.T đã ngay lập tức đã tạo nên sự chú ý và gây ấn tượng mạnh với công chúng yêu nhạc lẫn giới chuyên môn vì đây là sự kết hợp của hai chị em khá xinh đẹp và tài năng: Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm.

Tất cả thầy trò của The Voice đều có mặt để chúc mừng cho hai chị em Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm ra mắt album đầu tay của nhóm mang tên I Love You.

Với những khán giả truyền hình thì mặc dù mới ra mắt nhưng Bee.T khá quen thuộc vì cả Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đều là những gương mặt triển vọng từ các cuộc thi lớn trên truyền hình như: Giọng hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường.

Từng tham dự The Voice 2012 Thiều Bảo Trang được mọi người biết đến khi cô là học trò cùa Hồ Ngọc Hà . Dù không đi đến được hết chương trình nhưng cô cũng đã để lại dấu ấn đối với kháng giả. Còn riêng cô em Thiều Bảo Trâm tuy vẫn còn là sinh viên năm 2 trường cao đẳng văn hoá nghê thuật Hà Nội, nhưng Bảo Trâm cũng đã đoạt khá nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi ca hát đành cho sinh viên, học sinh.

Trước câu hỏi vì sao hai chị em lại thành lập nhóm mang tên Bee.T, chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm vui vẻ chia sẻ: "Đó là một sự “ xúi bậy” của các anh chị đồng nghiệp, những người đã giúp đỡ chúng em khi hai chị em mới bước chân vào nam lập nghiệp, từ đó cà hai cùng nảy sinh ý định thành lập nhóm Bee.T… còn vì sao lấy Bee.T là tên của nhóm là một sự ngẫu nhiên khi chúng em và chị Phương Uyên là người quản lý chúng em, đang lây hoay với tên nhóm thì nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong đã vô tình nói nhìn cô em Bảo Trâm có mấy tóc giống robot quá, và từ đó một ý tưởng loé lên Bee…ee..ee … tee là âm điệu bắt đầu của các thiết bị điện tử, nếu chỉ đọc mà không nhìn thì có thể mọi người có thể hiểu nó là Beat. Và Bee.T cũng là  viết tắt tên của 2 chị em Bảo Trang- Bảo Trâm".

Album I love you được đầu tư khá kỷ lưỡng và công phu vũ đạo cho đến hình ảnh, âm thanh đề được những ê kíp hàng đầu của làng giải trí đã hổ trợ chúng tôi từng công đoạn thực hiện album này. Đó là nhạc sỹ Phương Uyên đảm nhận phần sáng tác cho toàn bộ album, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và Hoài Sa thực hiện phần hòa âm phối khí cho 7 ca khúc, là nhiếp ảnh gia Milo Trần phụ trách phần hình ảnh. Bên cạnh đó là sự hổ trợ, đóng góp ý kiến của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cho album.

Nguyễn Lữ


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan