Âm Nhạc

Nhóm nhạc thần đồng xứ mặt trời mọc Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc toàn năng P336

16/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Nhóm nhạc đình đám Nhật Bản, Tempura Kidz đã có những trải nghiệm thú vị tại Việt Nam với sự dẫn dắt của nhóm nhạc toàn năng P336.

Tập 53 Người Kết Nốiđược phát sóng ngày 15/11 vừa qua đã mở rộng thêm vai trò và nhiệm vụ văn hóa của mình là kết nối những hoạt động nghệ thuật đương đại giữa Việt Nam và Nhật Bản qua cuộc gặp gỡ vui nhộn, trẻ trung, mang nhiều ý nghĩa thú vị về mối quan hệ bạn bè thân thiết của hai nhóm nhạc tuổi teen P336 và Tempura Kidz.

Nhóm nhạc tuổi teen Nhật Bản Tempura Kidz đến Việt Nam lần đầu vào năm 2016 nhưng gần như không thông báo mà chỉ đơn thuần tới tham dự ở vai trò là khách mời giao lưu văn hóa Việt - Nhật tại "Lễ hội Hoa Anh Đào". Vì thế, đây được xem là lần trở lại Việt Nam của nhóm nhạc đình đám này sau hơn một năm.

Nhân lần hội ngộ này, anh cả T-up tài năng của P336 cũng đã sáng tác và hát tặng cho cô bạn ngoại quốc một bài hát hết sức tình cảm với những câu từ vô cùng dễ thương: “Cô gái ơi! Ngay khi lần đầu gặp mặt. Tôi nhận ra rằng: Bạn là người duy nhất mang lại hạnh phúc cho tôi. Có quá lớn lao khi nói bạn là cuộc đời tôi…”Tempura Kidz đã rất thích thú khi nghe được một ca khúc đáng yêu lại được sáng tác trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Ngay khi đặt chân đến Việt Nam và thưởng thức bữa sáng bằng món phở truyền thống, Mon Hoàng AnhVương Tuyền đã cùng 3 thành viên Tempura Kidz là Ao, Yu-Ka Pi-chan di chuyển trên chuyến xe quen thuộc đến trường của thành viên P336 Gina-M và T-up để gây bất ngờ. Hai nhóm nhạc đã nhảy theo ca khúc sôi động “Lollipop” trong ánh mắt ngỡ ngàng cũng như ngưỡng mộ của sinh viên tại trường Đại học nơi anh chàng T-up đang theo học.

Kết thúc nhiệm vụ gây bất ngờ cho những thành viên, các ca sĩ tài năng của chúng ta cùng di chuyển về ngôi nhà chung. Ngôi nhà màu hồng đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người bạn Nhật Bản: “Dễ thương quá!”. Đây cũng chính là nơi sinh hoạt cũng như học tập chung của P336. Khi vừa đặt chân Trong ngôi nhà thân thuộc, mọi người đã cùng nhau trổ tài tự nấu những món ăn truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Trong lúc dùng bữa, cô nàng Ao đã hỏi P336: “Các bạn sống cùng nhau thì có bao giờ cãi nhau không?”, Gina-M thẳng thắn chia sẻ: “Bọn mình đôi lúc cũng hay cãi nhau nhưng chỉ một lát là lại làm hòa thôi! Bọn mình thân với nhau lắm!”.

Trong khoảng thời gian ở Việt Nam, để dành tặng một món quà đặc biệt cho những người bạn Nhật Bản đáng mến, MC Cát Tường đã đưa Tempura Kidz đi may trang phục áo dài truyền thống. Cả ba thành viên Tempura Kidz Ao, Pi-chan, Yu-Ka đều vô cùng hào hứng khi được nhận được những món quà hết sức đặc biệt này.

Ngoài những hoạt động ngoại khóa hết sức ý nghĩa, các thành viên P336 đưa Tempura Kidz đến học viện âm nhạc MBC để tham gia lớp học nhảy của nhóm. Ngoài T-up, Winner, Gina-M, Vương Tuyền, Mon Hoàng Anh và Hana, Tempura Kidz còn gặp gỡ những nhân vật khác như Kira Kira, Việt Thi, Hailey, Kenji. Tại đây, mọi người đã cùng nhau có một buổi tập luyện hết sức thú vị. Đây cũng là dịp để hai nhóm nhạc có thể trao đổi chuyên môn cũng như gắn bó thêm tình bạn thắm thiết.

Người Kết Nối tập 53không chỉ là cuộc hội ngộ giữa hai nhóm nhạc anh em P336 và Tempura Kidz mà còn là minh chứng cho một tình bạn đẹp không khoảng cách giữa các thành viên. Cùng hy vọng tình bạn đó sẽ luôn bền vững, hai nhóm nhạc sẽ là đôi bạn cùng tiến, bước lên những nấc thang mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, cũng như lời bài hát: “Cảm ơn bạn! Vì bạn luôn ở cạnh bên mình cho dù bất cứ lúc nào! Bạn cũng vẫn cười tươi với mình nếu như chúng ta phải xa cách nhau hai phương trời…”.

 

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan