Âm Nhạc

Nhiều gương mặt trẻ xuất hiện trong giải thưởng Làn Sóng Xanh 2017

15/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Lễ trao Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2017 đã diễn ra vào tối 13/01/2017 tại SVĐ Quân Khu 7, TPHCM.

Kết quả như sau

Top 10 bài hát (nhạc sĩ) được yêu thích nhất:

Lạc trôi(Sơn Tùng MTP), Em gái mưa (Vương Quốc Tuân), Ghen (Khắc Hưng), Có em chờ (Kai Đinh), Điều anh biết (Chi Dân), Xin đừng lặng im (Dương Khắc Linh & Shin Hồng Vịnh), Chạm khẽ tim anh một chút thôi (Tăng Nhật Tuệ), Yêu 5 (Rhymastic), Yêu là tha thứ (Nguyễn Phúc Thiện), Mình là gì của nhau (Nguyễn Phúc Thạchtức Only C)

Trong top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất có 3 gương mặt singer - song writer gồm Sơn Tùng M-TP, Chi Dân Rhymastic.

Top 5 ca sĩ được yêu thích – Bảng Vàng: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn Lệ Quyên

Ngoài 3 gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn giống như năm trước, năm nay bảng vàng có sự quay trở lại của Thu MinhLệ Quyên (năm ngoái thuộc về Tuấn Hưng và Hồ Quỳnh Hương).

Top 5 ca sĩ được yêu thích – Bảng Top Hit: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Sơn Tùng, Tóc TiênSoobin Hoàng Sơn

Năm 2017, rất tiếc Đông Nhi và Isaac đã không tạo được dấu ấn qua các bài hit nên 2 vị trí đó đã rơi vào 2 gương mặt hoàn toàn mới trong bảng top hit là Hương TràmSoobin Hoàng Sơn.

Giải Gương mặt triển vọng: Đây là giải thưởng của các phóng viên Văn hóa nghệ thuật bình chọn. Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn qua email, 2 gương mặt chiến thắng ở giải Ca sĩ triển vọng là ERIKHÒA MINZY

Hòa Minzy

Giải Gương mặt phát hiện: Đây là giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Rất tiếc, kết quả bình chọn của 3 gương mặt được đề cử là Hansara, Ali Hoàng Dương, Hiền Hồgần như không có sự chênh lệch về phiếu bầu. Chính vì thế, Ban tổ chức quyết định KHÔNG TRAO GIẢI GƯƠNG MẶT PHÁT HIỆN của Làn sóng xanh năm 2017.

Giải Single của năm: Thuộc về ê kíp thực hiện Single LẠC TRÔI của SƠN TÙNG M-TP.

Giải Bài hát hiện tượng: Kết quả thuộc về ê kíp thực hiện ca khúc EM GÁI MƯA của nhạc sĩ VƯƠNG QUỐC TUÂN (MR. SIRO) với sự thể hiện của ca sĩ HƯƠNG TRÀM.

Giải Hòa âm phối khí: Đây là giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Dựa theo kết quả thu nhận được, Producer HOÀNG TOULIVER đã nhận được giải Hòa âm phối khí xuất sắc nhất với ca khúc Ngày mai em đi (2017 cover)

Giải thưởng đặc biệt (do BTC trao): Dự án trong năm: See Sing Share (Hà Anh Tuấn)

Kasim Hoàng Vũ

Lệ Quyên

Minh Hằng

Mỹ Linh

Quang Dũng

Sỹ Luân

Thu Phương - Nguyên Vũ

Vân Quang Long - Nhật Tinh Anh - Ưng Hoàng Phúc

Vy Oanh

Cùng góp mặt trong chương trình là những giọng ca vàng từng gắn bó với “lịch sử” 20 năm của Làn Sóng Xanh cũng như các ca sĩ trẻ đang được yêu thích như: Quang Dũng, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Đăng Khôi, Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh Vân Quang Long, Thảo Trang, Khánh Ngọc, Vy Oanh, Minh Hằng, Trung Quân, Thanh Ngọc, Đức Phúc, Rocker Nguyễn, Thu Thủy, Thanh Duy, Hoàng Tôn, Cao Thái Sơn, Sỹ Luân, Lương Bằng Quang, Vũ Cát Tường, vũ đoàn SG, vũ đoàn Oh…

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan