Âm Nhạc

Nhật Tinh Anh “dụ” đại bàng quay MV

13/10/2014 Tác giả: LSH
Lần trở lại cực kỳ hoành tráng này là một bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của Nhật Tinh Anh.Trước giờ các fans của Tinh Anh thường thấy anh lãng mạn và nhẹ nhàng trong các bản tình ca.Lần này Tinh Anh đánh mạnh dòng nhạc R&b Underground đang thịnh hành trong giới trẻ.

 

Nhật Tinh Anh

Khi vừa nhận demo sáng tác mới Với anh em chỉ là quá khứ của nhạc sĩ trẻ LilGee, Tinh Anh đã đặc biệt chú ý đến giai điệu đẹp và ca từ rất hợp thời, bèn lập tức ký hợp đồng độc quyền ngay và thể hiện bài hát này trong phòng thu chỉ khoảng 2 lần là xong phần hát chính. Mặc dù thường xuyên hát nhạc ballad và dance, nhưng Tinh Anh cũng  hay nghe và yêu thích dòng nhạc Underground nên bài hát này không làm khó được Tinh Anh dù cần có độ feel rất cao.

Cùng với sự hỗ trợ của ekip quay MV là Eyes Production, vũ doàn Oh, Makeup Stephen Lee cùng với khung cảnh hoành tráng, Nhật Tinh Anh hy vọng sẽ gửi đến các giả yêu thương của mình một hình ảnh hoàn toàn lột xác với những bước nhảy mạnh mẽ trong trang phục Cường Rubik và Korean Style. Phần hình ảnh trong Single "Với anh em chỉ là quá khứ này", Tinh Anh đã mời ekip của Milor Trần, một trong những photographer mà Tinh Anh rất yêu thích mặc dù anh chỉ thường chụp ảnh cho người mẫu. Có lẽ Tinh Anh cũng muốn có một hình ảnh mạnh mẽ và đẹp như người mẫu do anh thể hiện.

Không thể không nhắc đến "khách mời đặc biệt " trong bìa album và MV của Single này. Đó là chú đại bàng rất oai vệ và hùng dũng đã cùng Tinh Anh thể hiện những shoot hình đẹp nhất. Chủ nhân của chú đại bàng này là 2 anh em sinh đôi Nhật Anh và Việt Anh. Khi có ý tưởng kiếm một chú đại bàng để chụp hình và quay MV, qua sự giới thiệu, Tinh Anh mới quen được 2 anh em sinh đôi có thú chơi đại bàng này, cũng là thú chơi hiếm trong giới trẻ Việt. Sau một lúc thương thảo, 2 anh em đã đồng ý cho Tinh Anh thuê chú chim đại bàng để làm sản phẩm âm nhạc mới. Chú đại bàng này thuộc dòng đại bàng Hoàng Đế, dòng này có 2 loài là Đông Hoàng đế và Tây Hoàng đế, chú là loài Đông Hoàng Đế, và nick của chú rất dễ thương là Đông, tên tiếng Anh là Eastern Imperial Eagle, trọng lượng hiện tại gần 3kg, xuất xứ từ UK có trị giá 400 triệu và tính đến năm nay là khoảng 3 năm tuổi, Hiện Đông vẫn là con đại bàng Hoàng đế duy nhất tại Việt Nam đã bay tự do và có thể đi săn với người. Để có thể kết hợp ưng ý với chim như bay từ xa đến và đậu lên tay Nhật Tinh Anh trong MV,  Tinh anh đã phải có một thời gian khá dài tập luyện cùng chim các bài tập căn bản và nâng cao.cũng như phải hiểu chim để tránh các tai nạn không momg muốn khi tiếp xúc với loài chim săn mồi hung dữ và được xếp trong những loài dại bàng to nhất thế giới này. “Không hề dễ dàng làm quen với cậu ấy, thấy mình là vùng bay đi hay cắn vào tay, Tinh Anh cũng đã được cậu cho vài đớp vào tay đau điếng. Dần dần được Nhật Anh và Việt Anh chỉ dẫn rất nhiều như phải vuốt nhẹ vào cổ cậu ấy, cậu mới chịu và đậu lên tay Tinh Anh. Đông nặng gần 3 kg và rất linh hoạt nên bám vào tay mình rất nặng,vì vậy cũng nhờ có sức khỏe tốt thường xuyên mới chịu nổi sức nặng của cậu ấy

Nhật Tinh Anh mong rằng sự trở lại này với Single "Với anh em chỉ là quá khứ" được đầu tư chi phí và tâm huyết lớn nhất từ đó đến giờ so với các sản phẩm âm nhạc trước đây của Tinh Anh, sẽ là sản phẩm âm nhạc chất lượng và mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn gửi đến các fans của mình.

M.T

Photo: Milor Tran

Makeup: Stephen Lee

Costume: Cường Rubik & Korea Style​​


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan