Âm Nhạc

Nhật Linh cùng Công Santa Việt Nam tặng quà nghệ sĩ nghèo

08/01/2018 Tác giả: Long Lữ
Nhân dịp đón chào năm mới 2018, ca sĩ Nhật Linh đã đến thăm và chia sẻ những phần quà tình nghĩa, như thể hiện tấm lòng của các hậu bối với các nghệ sĩ lão thành tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM.

Cùng đi với Nhật Linh còn có danh hài Hồng Tơ, đạo diễn Hồ Vân, diễn viên Lê Quang, Minh Béo… cùng một số đồng nghiệp trẻ, hầu hết đều phấn khởi vui mừng trong không khí ấm cúng của cái tình nghệ sĩ với nhau.

Về phiá nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão, sự ra đi của nghệ sĩ Ngọc Hương ít nhiều làm nơi đây như vắng đi một người thân thương. Nổi bật nhất trong lần hội ngộ này, vẫn phải kể đến NSUT Diệu Hiền và nghệ sĩ Thiên Kim, người luôn được các nghệ sĩ gọi thân mật bằng… Mẹ Kim. Với bà, cứ mỗi lần có cuộc hội ngộ như thế này, nụ cười của bà luôn nở trên môi, những câu hỏi thăm xã giao luôn là điều làm mọi người trở nên gần gũi và yêu thương nhau hơn.

Đại diện hội nghệ sĩ dưỡng lão nhận quà từ công ty Santa Việt Nam và ca sĩ Nhật Linh

Đại diện phía nghệ sĩ trẻ đến thăm, ca sĩ Nhật Linh, người từng bị tai nạn phải mất đi một cánh tay, hơn ai hết anh là người hiểu được những nỗi đau từ tinh thần đến thể xác, nên câu chuyện đến thăm những nghệ sĩ bậc tiền bối như thế này là một niềm khát khao. Từ ngày gặp nạn đến nay, anh là người nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả cũng như các anh chị em nghệ sĩ luôn quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ anh trong việc trở lại với nghề.

Được sống lạc quan, yêu đời, yêu nghề như ngày hôm nay, với anh việc báo báo lại những ân tình như thế không gì khác hơn là phải phấn đấu làm nghề thật tốt.

Chính sự phấn đấu này, anh được công ty Santa VN ủng hộ giúp đỡ tạo một khoản kinh phí riêng để anh thành lập nhóm Tâm thiện nguyện, nhằm được dịp chia sẽ và giúp đỡ các nghệ sĩ lão thành như ngày hôm nay. Trong không khí ấm áp chân tình, các nghệ sĩ đã thay nhau làm ấm lòng nghệ sĩ bằng những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Tiếng hát cất lên, là lúc họ được gần nhau hơn, thông cảm và chia sẽ nhiều hơn với chuyện nghề, chuyện đời.  

Sau buổi giao lưu, nhóm Tâm thiện nguyện cảu Nhật Linh còn đến thăm nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Có thể nói cuộc gặp mặt giữa hai thế hệ tre già măng mọc đã tạo ra nhiều cảm xúc cho những ai tham dự trong chuyến thăm và tặng những phần quà đầy ý nghĩa như thế này.

Theo lời danh hài Hồng Tơ cho biết: “ Ca sĩ Nhật Linh như đứa em trong nhà của tôi, từ lúc Linh bị nạn tới giờ, em ấy đã vươn lên bằng tất cả sức lực và ý chí của mình. Ngày hôm nay, dù em không phải là người khá giả, nhưng việc dám nghĩ, dám thực hiện những nghĩa cữ như thế này theo tôi đó là một hành động rất đáng biểu dương. Cầu chúc mọi người trong năm mới đều an lành và trẻ khoẻ, vì đời còn lắm những niềm vui. Và nghĩa cử của Nhật Linh là một trong những hành động tuyệt đẹp từ cái tình nghệ sĩ.

Mẹ Thiện Kim rất vui mừng với những chuyến thăm tình nghĩa như thế này
Danh hài Hồng Tơ, diễn viên Lê Quang cùng đoàn nghệ sĩ trẻ chụp ảnh lưu niệm
Tiết mục "cây nhà lá vườn" làm cho tình nghệ sĩ của họ đến gần nhau hơn
Đầy ắp tiếng cười trong cuộc hội ngộ lần này
 
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý nhận quà từ đại diện nhóm Tâm từ thiện

Ca sĩ Nhật Linh cùng các bạn chụp lưu niệm với nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý

 

Long Lữ

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan