Điện Ảnh

Nhật Kim Anh đau đớn giành giật lại hạnh phúc

09/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Cùng góp mặt với những bom tấn Việt vào cuối năm nay, Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã chính thức tung ra Teaser trailer đầy ấn tượng trên mạng youtube sau khi nhá hàng trên fanpage chính thức của phim.

Link fanpage: https://www.facebook.com/phimcambay/videos/1537314479625313/

Link Channel youtube: https://youtu.be/aFyAX4drw7A

Mặc dù đây là loại phim Tâm lý tội phạm – hành động,nhưng khán giả vẫn không khỏi hồi hộp và bất ngờ khi xem những cảnh quay được giới thiệu trong teaser trailer đầu tiên của phim. Điều đó lý giải vì sao teaser ngắn của Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ đã đạt được gần 2 triệu lượt view trên fanpage chính thức của phim.

Trở lại với teaser, diễn viên Nhật Kim Anh đã xuất sắc khi hoá thân vào nhân vật nữ chính với các cung bậc cảm xúc khác nhau được ghi nhận qua 90s được nhà sản xuất tung ra. Lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết. Lúc lại là sự hoang mang, tuyệt vọng khi bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi bởi nhân vật do Xuân Phúc thủ vai. Lúc lại là người phụ nữ mạnh mẽ gào thét đòi lại hạnh phúc của mình trong sắc mặt đầy sự dồn nén.

Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ những phân đoạn hấp dẫn khác của bộ phim. Từ những pha đua xe tốc độc cao mãn nhãn cho đến những pha hành động trên cao. Đặc biệt cảnh đua xe trên những cung đường quanh co được ghi lại bằng flying-cam ngay ở những giây đầu tiên khiến khán giả thót tim thực sự.


Được biết Cạm bẫy - Hơi thở của quỷlà một trong những phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh TÂM THẦN PHÂN LIỆT, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến hiện nay do cuộc sống phải chịu quá nhiều sức ép từ xã hội và gia đình. Chủ đề NÓNG này gây sự tò mò từ phía khán giả và các nhà chuyên môn khi NHẬT KIM ANH lần đầu tiên tham gia những cảnh quay diễn biến tâm lý trái chiều và những cảnh hành động xuyên suốt phim mà gần như không cần nhờ cascadeur đóng thế.

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ là câu chuyện kịch tính, nhưng đầy cảm xúc về hành trình tìm lại chính mình của Hoa để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết. Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó,  để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Được biết, bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ được đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến xử lý toàn bộ khâu chuẩn bị quay, bao gồm kịch bản, lên các phương án quay và xử lý hậu kỳ ở Mỹ khiến khán giả hy vọng và tin tưởng rằng đây sẽ là một phim điện ảnh đúng nghĩa với câu chuyện hấp dẫn, hình ảnh chau chuốt và âm thanh hoàn hảo.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ đầu tháng 1 năm 2018.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan