Điện Ảnh

Nhan Phúc Vinh lén mang ti vi nhà tặng Tam Triều Dâng

27/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Cơn mưa đầu mùa khiến Katleen nhận ra tình cảm của mình dành cho Võ Đình Hiếu. Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh lén mang ti vi của gia đình đưa cho Tam Triều Dâng khiến bố mẹ dở khóc dở cười.

Ở Ngôi Sao Khoai Tây tập 32 - 33, thiên thạch Ngôi Sao Khoai Tây khiến thời tiết trở nên nắng nóng. Chính vì vậy, khi cơn mưa đầu mùa trút xuống không khí trở nên mát mẻ và dễ chịu, cũng là cơ hội để các thành viên thể hiện tình cảm của mình. Đầu tiên là ông Sang (Anh Tuấn), ông nhớ lại những ngày đầu mới hẹn hò với vợ. Hồi tưởng lại thời gian đầu ông theo đuổi bà Tuyết (Hoàng Trinh) và hâm nóng tình cảm với người vợ bao năm đầu gối tay ấp cùng mình. Bên cạnh đó cô con gái Thúy Hạnh đang dần tỏ ra chán nản với cậu người yêu vừa khờ khạo vừa chậm chạp. Tuy vậy dưới cơn mưa, bằng hành động nam tính của mình anh chàng đã “đốn tim” Thúy Hạnh khiến cô nhận ra tuy Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu) chậm chạp nhưng là người ấm áp và tốt bụng, luôn quan tâm cô chân thành.

Cũng trong tuần này, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) cuối cùng cũng theo chân Song Nghi (Tam Triều Dâng) tới công ty Long Thủy để thực tập. Nếu như Song Nghi liên tục bị trưởng phòng “cho ăn hành” thì Hoàng Vũ lại ngược lại hoàn toàn. Thấy anh chàng đi cùng xe của ông Sang nên anh chàng trưởng phòng nghi ngờ Hoàng Vũ là con ông cháu cha luôn cố gắng lấy lòng anh chàng. Chính vì vậy những công việc nặng nhọc chẳng phải đến tay, mà được dồn lên Song Nghi. Chính nguyên nhân này khiến Hoàng Vũ liên tục “nghĩ kế” xin nhận hết mọi việc để “phá bĩnh”. Chưa dừng lại đó, anh chàng còn bày trò gọi điện để anh chàng trưởng phòng nghe thấy mình là con trai của giám đốc nhằm giúp cho Song nghi bớt đi phần nào vất vả. Khi cơn mưa đầu mùa bất chợt đổ xuống, Song Nghi chưa biết làm cách nào để về thì Hoàng Vũ đã vội vàng xuất hiện bên cạnh cô cùng chiếc ô. Cả hai đi bộ dưới mưa, mỗi người một suy nghĩ, nhưng cơn mưa khiến cả hai nhớ về tuổi thơ đầy khó khăn của mình.

Bên cạnh đó, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) chẳng chịu nghe lời ai, âm thầm bê tivi của của gia đình đưa xuống cho Song Nghi khiến cả gia đình trở nên nháo nhào tưởng có trộm. Không chỉ vậy, khi đưa cậu con trai đến bệnh viện khám, Khánh Toàn bỏ chạy và chỉ nghe lời một mình Song Nghi. Dù dở khóc dở cười với cậu con trai “dại gái” nhưng cả ông Sang và bà Tuyết không thể nào làm gì khác.

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan