Âm Nhạc

NHẠC SĨ VŨ QUỐC VIỆT CHIA SẺ VỀ CÔNG VIỆC GIÁM ĐỐC ÂM NHẠC

07/03/2019 Tác giả: Mi Ty
Trong chương trình Gặp gỡ đầu xuân, Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã có đôi lời chia sẻ về những câu chuyện và sự khó khăn, thử thách đằng sau công việc giám đốc, đạo diễn âm nhạc.

Trong tập 1 chương trình Gặp gỡ đầu xuân chủ đề Bệ phóng tài năng phát sóng 21h thứ 2 ngày 11/3 trên kênh THVL1, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt lần đầu chia sẻ về công việc giám đốc âm nhạc trong chương trình Người hát tình ca. Theo nhạc sĩ đây là một công việc hết sức thú vị: “Đầu tiên phải nắm được format của chương trình. Tức là chương trình cần tìm kiếm tài năng như thế nào, âm nhạc theo hướng gì và định hướng cho khán giả nghe gì. Sau khi hiểu được nội dung giám đốc âm nhạc sẽ kết hợp tìm kiếm thí sinh, sau đó tìm kiếm bài hát phù hợp từng thí sinh và đối tượng khán giả thưởng thức”. 

Vũ Quốc Việt

Không chỉ vậy giám đốc âm nhạc phải cùng ban nhạc hòa âm lại ca khúc cho phù hợp giọng hát từng thí sinh.

Sèn Hoàng Mỹ Lam

Tại sân khấu Gặp gỡ đầu xuân, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã được gặp lại Sèn Hoàng Mỹ Lam, Lê Vũ Phương – Quán quân và Á quân Người hát tình ca. Hội ngộ giám đốc âm nhạc sau hơn 4 tháng kết thúc cuộc thi, 2 thí sinh vô cùng phấn khởi và không quên gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ hết mình của anh. Đặc biệt cả 3 dành tặng khán giả ca khúc Cảm ơn đêm nay, do chính nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sáng tác.

Vũ Phương - Mỹ Lam

Phù Vạn Nam Hương - Phượng Vũ

Cũng trong chương trình, 2 Quán quân Ai sẽ thành sao 2018 Phượng VũPhù Vạn Nam Hương đã hội ngộ thể hiện lại liên khúc Em ngày xưa khác rồi – Rơi. Sau một năm cả hai đã trưởng thành hơn với những dự định, hướng đi mới. Trong năm 2018 nếu Phượng Vũ tập trung lưu diễn ở nước ngoài thì Phù Vạn Nam Hương lại chủ yếu hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt người mẹ 1 con đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Hiện tại cô có một thân hình quyến rũ, thon gọn rất nhiều so với thời điểm thi Ai sẽ thành sao sau quá trình nỗ lực giảm hơn 10 kg.

Ngoài ra, Gặp gỡ đầu xuân còn có sự tham gia của Henry Phạm, Minh Dũng và 2 nhóm hài X-pro, Đồng Giao cùng sự dẫn dắt duyên dáng của cặp MC “Song Ngân” Kiều Ngân – Hoàng Ngân. Với những ca khúc ngọt ngào, lời chia sẻ tâm sự sâu lắng cùng tiểu phẩm hài vui nhộn, Gặp gỡ đầu xuân hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả truyền hình.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan