Âm Nhạc

Nhạc sĩ Dương Cầm cùng Thu Phương nổi da gà khi nghe Hoài Sa hát nhạc dream pop

25/06/2018 Tác giả: Mi Ty
The Voice - Giọng Hát Việt đã đi đến vòng Đối đầu, các thí sinh ở mỗi đội sẽ được bắt cặp với nhau và "quyết chiến" trên sân khấu. Và ở vòng này, ngoài HLV thì các thí sinh được làm việc với cố vấn âm nhạc, và team Thu Phương là nhạc sĩ Dương Cầm, team Lam Trường là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, team Tóc Tiên là Diva Hà Trần, và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là cố vấn cho team Noo Phước Thịnh.

Ở mùa giải năm nay, sẽ có thêm những điểm mới mẻ khiến chương trình hấp dẫn hơn và tại vòng Đối đầu, ngoài quyền cứu 1 thí sinh bị loại ở team khác, các HLV còn có quyền không loại 1 thí sinh của đội mình nếu cặp thí sinh trình diễn tốt. Đây cũng là cơ hội để không vụt mất những thí sinh tài năng.

Và đêm Đối đầu mở màn sẽ là những chiến binh xinh đẹp và tài năng, việc loại ai cũng là một bài toán cho HLV. Trong đó, team Tóc Tiên sẽ có màn trình diễn vô cùng ấn tượng của cặp đôi Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang. Cả hai  thể hiện ca khúc "Chạy" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và khiến khán giả và HLV không thể rời mắt, một màn trình diễn ngang tài ngang sức. Tóc Tiên đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình và rồi đã có một gương mặt phải ngậm ngùi chia tay chương trình. Tuy nhiên, "phép màu" đã diễn ra, HLV Lam Trường và Thu Phương đã bấm nút cứu và tranh giành thí sinh này về đội. Nếu ở vòng Giấu mặt tình bạn 20 năm của cặp đôi đã "rạn nứt" khi thay phiên chặn nhau thì ở vòng này, câu chuyện tình bạn lại lặp lại bởi chiếc nút cứu và liệu thí sinh bị loại sẽ chọn về HLV nào? Chưa dừng lại ở đó, luật mới của vòng Đối đầu đã được Noo Phước Thịnh áp dụng khi không loại đi thí sinh của đội mình ở cặp thi đầu tiên và quyết định thành lập một nhóm nhạc đầu tiên của The Voice 2018.

Team Thu Phương có màn "chào sân" vô cùng ấn tượng bởi cặp Hoài Sa - Thanh Thảo, cả hai sẽ thể hiện mashup "Mê muội - Rơi" đây đều là những ca khúc có giai điệu bay bổng, ma mị, riêng ca khúc "Mê muội" là sáng tác "nữ hoàng dream pop" Bùi Lan Hương - Sing My Song 2018.  Và trong lúc tập luyện cả hai đã khiến cố vấn và HLV Thu Phương nổi da gà. Và khi Kết thúc phần trình diễn đầy huyền bí trên sân khấu, điều khiến HLV Tóc Tiên thắc mắc là vì sao hai thí sinh trên sân khấu không tương tác với nhau khiến cô nghĩ rằng hai thí sinh "cạch" mặt nhau thật. Và liệu hai giọng ca nữ này đã xảy ra điều gì khiến họ không tương tác trên sân khấu?

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan