Âm Nhạc

NHẠC SĨ CỦA “MỘT THỜI ĐÃ XA” TÁI XUẤT VỚI ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYỆN ''TRÁI TIM TÔI HÁT – TRƯỜNG HUY & NHỮNG NGƯỜI BẠN''

22/10/2018 Tác giả: G.T
Chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

2 đại sứ của chương trình - Nam vương Cao Xuân Tài, HH Đặng Thu Thảo

Vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện mang tên 'Trái tim tôi hát' giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy (nhạc sĩ tài hoa với những bài HIT một thời như Cho em lời cuối, Một thời đã xa, Mưa tình yêu, Việt Nam đất nước tuyệt vời…) và những người bạn do công ty KT Promotions phối hợp với hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức, đã diễn ra tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, với sự tham gia của đông đảo các ca sĩ, Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu như: Quốc Đại, Kiều Trinh, Thanh Tú,  Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Nam vương Cao Xuân Tài, Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu Dương Yến Phi, Á hậu Kim Duyên, siêu Mẫu Nguyễn Thu Ngận, Nguyễn Nhung - Best introduce Miss áo dài 2017, Hoa hậu Điện ảnh Kim Tuyến, Tô Mai Thùy Dương - Á khôi miền Trung, nhóm Vmucsic... cùng giới doanh nhân trên toàn quốc. Chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Đại diện Công ty KT Promotions ông Tiến Khoa cùng nhạc sĩ Trường Huy và các khách mời của chương trình.

  Giai điệu hào hùng, bi tráng của bài hát dẫn dắt người nghe như sống lại những năm tháng chiến đấu giành độc lập của dân tộc, trong đó không thể không nhắc đến công ơn của những người Mẹ, người chị Việt Nam anh hùng đã hy sinh xương máu, cuộc đời và cả những đứa con của họ cho Đất nước. 

á hậu sắc đẹp toàn cầu Dương Yến Phi

Những thế hệ hôm nay đang tiếp bước những truyền thống vẻ vang của dân tộc, mỗi công dân trên đất nước này đều chịu ơn hy sinh của các tiền nhân đi trước. Thế nên, chung tay giúp đỡ các mẹ, các chị cũng là bổn phận mà chúng ta phải thực hiện vì tinh thần tương thân tương ái và đền ơn đáp nghĩa đối với người có công.

Là đại sứ Trái tim tôi hát, HHĐD Đặng Thu Thảo và Nam vương Quốc tế Cao Xuân Tài đã vận động doanh nhân và khán giả xem chương trình đấu giá thành công hai vật phẩm cùa ban tổ chức để ủng hộ chương trình, hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ của mình.

 Đêm nhạc đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi đấu giá được một số vật phẩm giá trị và lập được một nguồn kinh phí đáng kể vào quỹ từ thiện 'Trái tim tôi hát'. Đại diện Công ty KT Promotions cũng đã tiến hành trao 20 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Ca sĩ Quốc Đại

HH nhân ái châu Á Linh Huỳnh

Mc Kim Duyên và Mc Minh Quang.

Nam vương Cao Xuân Tài và nhạc sĩ Trường Huy

Nhạc sĩ Trường Huy - Diễn viên Kiều Trinh cùng con gái - diễn viên Thanh Tú.

nhạc sĩ Trường Huy và bà xã

Nhạc sĩ Trường Huy và doanh nhân Ba Huân

nhạc sĩ Trường Huy và nhóm V Music

Chương trình 'Trái tim tôi hát' lần sau sẽ được tổ chức tại Huyện đảo Côn Đảo - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (22/12) nhằm gây quỹ ủng hộ các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày 22/12 - ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan