Điện Ảnh

Nhà sản xuất vừa tung ra trailer cho tập cuối của Cung Đường Tội Lỗi, có phải là cái kết bi thảm cho nhân vật Lan Khanh?

30/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Tình tay ba vốn là những câu chuyện không còn xa lạ trên màn ảnh nhỏ với muôn vàn sắc thái, cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những người thứ 3 “thành công” khi xen vào cuộc sống gia đình vốn đang yên ấm của người khác. Trong Cung Đường Tội Lỗi cũng vậy, khi Tuyết và Hải đã thành vợ thành chồng, Tâm không ngăn được cảm xúc bản thân và sức lôi cuốn từ Hải, cô đã sa vào vòng tay của chàng giám đốc hào hoa.

Hải vì buộc phải theo sự sắp đặt của gia đình đã lấy Tuyết, dù trong lòng không một chút yêu cô. Và cuộc sống đồng sàng dị mộng cứ ngày ngày qua đi, Hải luôn cho rằng tuyết chính là nguyên nhân khiến anh không thể đến với Tâm.

Cô trợ lý xinh đẹp, là người được Hải yêu thương hết lòng

Tâm – cô trợ lý tại công ty có tất cả những ưu điểm mà anh mong muốn ở người bạn đời của mình: xinh đẹp, hiền dịu, thật thà và đặc biệt, là sự đồng cảm trái tim. Biết tin Hải đã có vợ, cũng không ít lần tự dằn lòng phải giữ khoảng cách với anh nhưng chính động thái ân cần của Hải khiến Tuyết không giữ được mình. Cô ở bên chăm sóc, lo cho anh bữa ăn… và cả những giấc ngủ.

Dĩ nhiên, Tâm rất hiểu chuyện Hải đang không có cuộc hạnh phúc hôn nhân với Tuyết. Cô không có rắp tâm phá hoại hạnh phúc của anh một cách công khai hay thủ đoạn. Chính thái độ và cách cư xử lúc lạnh nhạt, bất cần, khi ân cần càng khiến Hải không thể rời xa cô. Khi Tâm quyết định trao tấm thân của mình cho Hải, mối tình đó đã chuyển sang giai đoạn mới, mặc dù sau này Tâm đã cố trốn chạy khỏi Hải.

Cuộc sống vợ chồng hợp pháp của Tuyết và Hải

20 năm sau, Quân (con trai của Tâm) cũng đang vướng phải ma trận tình yêu không lối thoát.

 Chuyện tình tay ba này, xuất phát điểm vừa giống lại vừa không giống cuộc tình năm xưa. Giống là bởi người cố gắng chen vào cuộc tình ấy cũng đem lòng yêu đối phương say đắm, chấp nhận làm mọi việc vì anh, thậm chí là phản bội cha nuôi của mình. Nhưng, nó lại rất khác ở xuất phát điểm. Quân và Minh Châu chưa hề có hôn ước hay đám cưới. Bản thân ban đầu, Lan Khanh không thực sự ưa Quân, việc đến với anh theo ý đồ sắp đặt nhưng tình cảm cứ lớn dần. Quân và Minh Châu đã có hàng chục năm lớn lên bên nhau, gắn bó và rất hiểu nhau. Tình yêu của họ cũng trải qua sự cấm cản của gia đình vì không môn đăng hộ đối.

   

Quân và Minh Châu hạnh phúc bên nhau đang dần vượt qua mọi rào cản

Và Lan Khanh xuất hiện, dùng mọi cách tiếp cận Quân. Bản thân ban đầu, Lan Khanh không thực sự ưa Quân, việc đến với anh theo ý đồ sắp đặt nhưng tình cảm cứ lớn dần.

Nhưng, trong cuộc tình đẹp, người thứ 3 có lẽ chưa bao giờ đúng? Lan Khanh biết rõ về Quân và Minh Châu. Cô giống như “lao đầu vào đá”, chấp nhận tự làm tổn thương bản thân, tự đứng dậy và lại lên kế hoạch để chinh phục Quân. Lan Khanh nhiều lần cố ý để khiến Minh Châu tổn thương, đau đớn khi sắp mất đi người mình yêu. Điều đó, há chẳng phải tội lỗi. Người thứ 3, vốndĩ không nên xuất hiện dù với lý do nào luôn là "nữ thứ" khó lòng được người khác cảm thông, bao dung.

LIỆU KẾT CỤC ĐAU ĐỚN CỦA THẾ HỆ TRƯỚC CÓ XẢY RA Ở ĐỜI SAU

Tâm lấy một người đàn ông khác nhưng luôn nghĩ về Hải

Tâm bị chính Tuyết và nhân tình cũ, Hòa lên kế hoạch trả thù tàn ác. Không chỉ cô mà cả mẹ ruột của mình đã chịu những cái chết thảm, đầy đau đớn? Kết cục quá đau lòng cho người thứ 3 trong cuộc tình này.

Theo trailer mà nhà sản xuất mới tung ra, Lan Khanh bị đâm và đang rất đau đớn, liệu có phải bi kịch của đời trước được tái hiện lại ở đời này hay không?

Lan Khanh khóc lóc thảm thiết

Tâm năm xưa đã bị Tuyết lên kế hoạch giết hại? Liệu rằng, với Lan Khanh – cũng là người thứ 3 kết cục với cô sẽ đi về đâu. Cô liệu có được đám cưới trong mơ với Quân hay một kết cục cay đắng nào sẽ đến với bản thân?

Câu trả lời sẽ có trong hai tập phát sóng cuối cùng của Cung Đường Tội Lỗi, lên sóng lúc 14g  ngày thứ Bảy và Chủ nhật, 29 và 30-12.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan