Âm Nhạc

Nguyễn Phi Hùng mừng diễn viên Thư Đặng… làm Sui gia

13/11/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Trưa ngày 10/11 tại trung tâm Riverside Palace Quận 4 - TPHCM, đông đảo bà con hai họ cùng các nghệ sĩ đến tham dự chúc mừng ngày Vu quy của đôi trai tài gái sắc: Ngọc Hà - Xuân Lập trưởng nữ của diễn viên Thư Đặng.

Nổi bật trong quan khách hai họ có sự hiện diện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, vợ chồng ca sĩ Trang Anh Thơ, ca sĩ Hoàng Hải giải nhất cuộc thi Tiếng hát Người lao động năm 2008, bầu show Thuỷ Nguyễn, nhà thiết kế áo dài Thương Việt và chuyên viên trang điểm Xuân Hiếu...

Sau giây phút trang trọng của buổi lễ vu quy, bà con hai họ rất bất ngờ với màn văn nghệ đặc biệt từ sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Trang Anh Thơ, Makeup up Xuân Hiếu… đã lên sân khấu trình diễn những tiết mục vô cùng sôi động, góp thêm niềm vui và sự ý nghĩa trong ngày thành hôn đặc biệt này.

Cô dâu Ngọc Hà cùng chú rể Xuân Lập trong ngày thành hôn

Diễn viên Thư Đặng năm nay bước vào tuổi ngũ tuần, chị tham gia đóng phim từ năm 2008 đến nay với hơn 40 bộ phim lớn nhỏ như: Biệt động sài gòn, Sắc đẹp danh vọng, Vị yêu, Kiếp tình, Mỹ nhân sài thành,  Lan và Điệp... Với chị nghệ thuật là một nỗi đam mê bất tận. Mỗi khi có vai diễn, dù lớn hay nhỏ ở lỉnh vực phim ảnh hay ca nhạc… chị đều rất nhiệt tình tham gia.

Với sự góp mặt hơn mười năm qua trong làng phim từ Nam ra Bắc, chị gần như là “mối quen” của các tay trợ lý, phó đạo diễn của làng phim phía Nam. Mỗi lần đoàn phim cần vai bà mẹ hiền lành chơn chất, một bà chủ cả đanh đá hiếp người, hoặc người ở cho các ông bà quan chức… chị đều nhập vai một cách ngọt ngào. Với chị thù lao đi diễn chỉ là yếu tố phụ, được hoá thân vào các nhân vật khác với tính cách hiền lành, chân chất của chị ở ngoài đời đó mới là một thử thách, một trong những điều thú vị mà chị đảm đương suốt nhiều năm qua.

Diễn vi6n Thư Đặng cùng chuyên gia trang điểm Xuân Hiếu trong ngày vui của con gái mình

Nhân dịp cô con gái trưởng nữ là Ngọc Hà lên xe hoa, người làm Mẹ như chị trăn trở tất bật nhiều tháng qua, nhằm chăm lo cho lễ cưới được chu toàn. Với niềm hân hoan trong ngày trọng đại cả con gái mình, chị cho biết: “ Một ngày vui như thế này, đòi hỏi mình phải chu toàn từ trong ra ngoài, từ việc viết thiệp mời khách, đón khách, lựa chọn thức ăn, nghi lễ rước dâu… tất cả đều phải lo tất tần bật. Hai cháu rất xứng đôi, để đến với cuộc hôn nhân tốt đẹp như vầy, các cháu đã trải qua một mối tình tuyệt đẹp trong những ngày du học ở Hàn Quốc. Hoàn thành việc học trở về nước, được sự cho phép của cha mẹ hai bên, hai trẻ đã chính thức tổ chức lễ thành hôn. Phận làm cha mẹ không thể nói hết được nỗi lo và niềm vui khi thấy con gái mình mặc chiếc áo cưới  lộng lẫy trong ngày xuất giá.

Với chị, sự hiện diện của họ hàng hai bên, nhất là bà con đàng trai từ Vĩnh Phúc – Hà Nội vào TPHCM để dự ngày vui như thế này, nhất là sự có mặt của các nghệ sĩ như: Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Trang Anh Thơ cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của nhà thiết kế áo dài Thương Việt, chuyên viên trang điểm Xuân Hiếu và nhất  là sự góp mặt đông đủ của bà con hai họ, với chị đây là một niềm vinh dự, một sự tự hào không sao tả thành lời, xin phép cho chị gởi đến tất cả mọi người một lời cảm ơn chân thành sâu sắc…

Nguyễn Phi Hùng cùng vợ chồng ca sĩ Trang Anh Thơ và nhà thiết kế Thương Việt (từ phải sang trái)
Cảnh lãng mạn của hai vợ chồng trẻ trong ngày Vu quy
Diễn viên Thư Đặng đeo trang sức cho con gái trong ngày Vu quy
Nguyễn Phi Hùng rất nhiệt tình lên sân khấu giúp vui văn nghệ chúc mừng cô dâu chú rể 
Vợ chồng ca sĩ Trang Anh Thơ (bìa phải) cùng nhà thiết kế áo dài Thương Việt đến chúc mừng ngày vui
Họ hàng hai họ đến chúc mừng cô dâu chú rể

Phạm Lữ

Ảnh: Thịnh Lữ 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan