Thời trang

NGUYỄN DUY LÀM NGƯỜI MẪU CHO NGỌC QUYÊN

19/01/2018 Tác giả: G.T
Là một ca sĩ trẻ, hát nhạc tình của thị trường âm nhạc hải ngoại, vừa qua, Nguyễn Duy đã ra mắt album “Mãi mãi bên em” sau nhiều năm tâm huyết, đam mê.Album được thiết kế đẹp,  sang trọng, bắt mắt và có “gout” riêng “Mãi mãi bên em” là sản phẩm âm nhạc chất lượng đáng để bạn đọc nghe và đón nhận với 9 bài bài hát nhạc tình quen thuộc. Sắp tới anh sẽ phát hành thêm một số bài hát chủ đề " Những Ngày Xuân Rực Rỡ"

Nghệ thuật có một sức hút mảnh liệt đối với Nguyên Duy. Từ khi còn là một cấu bé học cấp 2 ở Đồng Nai, Nguyễn Duy đã trót mê ca hát, nhưng vì không có điều kiện nên đành gác lại đam mê của mình.  Rẽ sang một hướng đi mới khi vừa đến Sài Gòn hoa lệ để tìm kế mưu sinh với công việc là chuyên gia trang điểm. sau đó anh cùng gia đình định cư bên Mỹ, tiếp tục công việc makeup vả dạy học . Ở lĩnh vực làm đẹp, cái tên Nguyễn Duy cũng là một “phủ thủy” đình đám trong giới nghệ thuật. Nguyễn Duy make up hay Nguyên Duy ca sĩ ở anh  đều là một con người tài hoa.

Những tên tuổi hoa hậu đã từng qua bàn tay “phủ thủy” make up Nguyễn Duy để trở nên tỏa sáng như Hoa hậu Jennifer Phạm, Ngọc Quyên MC Huyền Ny, Hoa hậu Hạ My, Bích Trâm, siêu mẫu Kha Mỹ Vân… Nam ca sĩ trẻ bộc bạch: “Tôi xem ca hát là ngọn lửa âm ỉ trong tim của mình, nhưng có giai đoạn vì điều kiện không cho phép nêntạm gác lại. Khi đã tạm ổn định, Nguyên Duy mong muốn tiếp tục theo đuổi “lửa nghề”.

Chất ca sĩ trong anh luôn luôn là một dòng chảy vô tận, mà khi đã có cơ hội thì tuôn trào để anh được sống với chính mình. “Tôi hạnh phúc vì giờ đây được sống với “người tình” âm nhạc mà tôi sẽ mãi mãi theo đuổi cho đến cuối cuộc đời”.

Trước thềm năm mói, Nguyễn Duy nhận lời làm mẫu ảnh cho cô bạn thân Ngọc Quyên. Những trang phục aó dài nam cách điệu được vẽ bằng tay do nhà thiết kế Phương nguyễn Silk và người mẫu Ngọc Quyên thực hiện trên nền vải lụa rất đáng yêu và tỉ mỉ. Ý nghĩa hơn nũa khi mỗi chiếc áo dài bán ra, sẽ được Ngọc quyên trích 5 USD để gửi tặng cho trẻ em dân tộc nghèo miền Trung đã chịu lũ lụt thiên tai vừa qua.  

G.T

Photo: Thế Vũ

Stylist: Tân Đà Lạt

Makeup & Hair: Tâm Võ

Costume: Phương Nguyễn silk & Ngọc Quyên


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan