Thời trang

Nguyễn Bảo Lộc - Ấn tượng với Nam tính lạnh

03/11/2017 Tác giả: Thịnh Lữ
Sở hữu gương mặt sáng, góc cạnh đầy nam tính, chàng trai thuộc thế hệ 9X Nguyễn Bảo Lộc từ vùng núi Gia Lai hiện đang là sinh viên của trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh đã có những khoảnh khắc đầy ấn tượng qua tầm ngắn của nhiếp ảnh gia.

Với chiều cao 1m84 nặng 75 ký cùng body 6 múi, Bảo Lộc nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế tên tuổi, mời tham gia vào các chương trình trình diễn thời trang trên các sân khấu TPHCM. Đây là dịp chàng sinh viên miền núi được thoả sức sãi những bước chân trên sàn diễn, nơi có những ánh đèn sân khấu lung linh, hoà cũng những giai điệu đầy sôi động của tuổi trẻ.

Trong cuối năm 2016, Bảo Lộc tham dự cuộc thi Mr áo dài 2016 vượt qua hàng trăm thí sinh, may mắn giúp anh đoạt danh hiệu Á Quân và giải Nam người mẫu được yêu thíh nhất trong cuộc thi đầy ấn tượng. Đây là động lực đầy phấn khởi dành cho chàng trai cực trẻ đang có bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Bảo Lộc tâm sự: “ Chỉ là một giải “nhỏ” trong cuộc thi, nhưng với em đây là niềm tự hào, giúp mình tự tin hơn trên con đường phía trước. Với 4 năm chuyên cần học tập ở nhà trường, em tin mình sẽ có thêm thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ thầy cô, bạn bè để giúp mình vững chắc trong con đường nghệ thuật.Truốc mắt, em vẫn còn phải tiếp tục trao dồi thêm kiến thức về nghề, thu nạp thêm vốn tiếng anh, đặt mục tiêu xa hơn vào các cuộc thi lớn.

Dưới dây là những khoảnh khắc của một Nguyễn Bảo Lộc đầy nam tính với phong cách tự tin dám nghĩ và dám… ước mơ:

Thịnh Lữ


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan