Âm Nhạc

NGƯỜI HÁT TÌNH CA: XUẤT HIỆN “BẢN SAO” CHÍ TÀI THỜI CÒN TRẺ

30/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 8 vòng Bán kết chủ đề Mưa, 12 thí sinh sẽ được bắt cặp hát song ca cùng nhau. 4 thí sinh có số điểm cao nhất tuần là Minh Thu, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Henry Phạm, Lê Vũ Phương sẽ được lựa chọn người cùng trình diễn.  

Minh Thu lựa chọn Minh Dũng, Mỹ Lam song ca cùng Lê Vũ Phương, Henry Phạm bắt cặp với Phương Nga và 3 cặp còn lại là Hùng Cường – Tính Phong, Phan Diễm – Đình Nguyên, Thái Ngân – Khánh Hoàng. Điểm của thí sinh sẽ được tính bằng điểm bình chọn của 100 khán giả tại trường quay và 3 giám khảo. Ái Phương là nữ giám khảo khách mời ngồi cùng nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài.

CHÍ TÀI, ÁI PHƯƠNG CHẤM ĐIỂM CAO VÌ THÍ SINH “QUÁ ĐẸP”

 Mở đầu vòng Bán kết chủ đề Mưa chương trình Người hát tình ca mùa 3, Hùng Cường – Tính Phong thể hiện bản mashup Giã từ đêm mưa – Chia tay trong mưa. Nếu Hùng Cường lựa chọn trang phục đen lãng tử thì Tính Phong lại xuất hiện với bộ vest trắng phong trần. Sự kết hợp đối lập nhưng ăn ý khiến ca sĩ Ái Phương vô cùng thích thú: “Các bạn phối hợp trình diễn ăn ý với nhau trên sân khấu mang đến sự chỉn chu. Phương thấy sự đối lập về ngoại hình giữa 2 bạn nhưng 2 bạn kết hợp với nhau tạo ra tiết mục rất mãn nhãn”. 

MC Nguyên Khang tiết lộ Hùng Cường chính là hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài mấy chục năm trước. Ngày trước anh Tài cũng phong độ, cao ráo, đầu tóc vuốt ngược như vậy.
Đáp lại lời “trêu” của nam MC, giám khảo Chí Tài giải thích: “Ngày xưa anh cao lắm nhưng do thời gian đè nặng trên đôi vai nên lùn bớt rồi”. Lời giải thích của nam danh hài khiến cho cả trường quay có tràng cười sảng khoái.

Mỹ Lam – Vũ Phương tiếp tục thuyết phục giám khảo bằng bản mashup Em gái mưa – Mắt lệ cho người. Màn trình diễn khiến ca sĩ Ái Phương hết sức hào hứng. Giọng ca “hoa vàng cỏ xanh” chia sẻ đây là cặp đôi khiến cô thấy thương ngay từ đầu vì cái duyên trên sân khấu. Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân muốn lên sân khấu nựng thì nhìn thí sinh quá cưng.

Mặt khác, nữ ca sĩ cũng đánh giá cao giọng hát của cặp đôi. Tiếp lời đồng nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ có cùng cảm xúc với Ái Phương. Nam danh hài tâm sự Ái Phương “nổi da gà” còn anh “nổi da vịt” khi nghe Vũ Phương hát 2 câu cuối phần trình diễn.

Thái Ngân – Khánh Hoàng là cặp thí sinh thứ 3 trình diễn tại vòng Bán kết. Cặp đôi chưa gây được ấn tượng với ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa rừng – Mưa trên quê hương. Giám khảo Đức Huy nhận xét Thái Ngân hát như đang đuổi theo nhạc và khuyên thí sinh nên nghe lại mình hát để rút kinh nghiệm. Riêng Khánh Hoàng phát âm còn bị mờ ở một số đoạn khiến người nghe cảm giác bị kéo lại.

Cùng quan điểm với đồng nghiệp, ca sĩ Ái Phương và danh hài Chí Tài cho rằng thí sinh chưa thể hiện được hết khả năng của bản thân.  

Phan Diễm – Đình Nguyênkhông thuyết phục được ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa bụi – Em về kẻo trời mưa trong vòng Bán kết chương trình Người hát tình ca mùa 3. Nhạc sĩ Đức Huy chưa hài lòng vì nữ thí sinh không tập trung khi hát. Anh chia sẻ cố gắng theo dõi phần trình diễn của Phan Diễm nhưng không tìm được cảm xúc của thí sinh. Khác với đồng nghiệp ca sĩ Ái Phương lại chú ý vào cách trình diễn của thí sinh. Giọng ca “hoa vàng cỏ xanh” chưa hài lòng khi thí sinh vô tình rơi dù khi trình diễn. 

Sau Phan Diễm – Đình Nguyên, Phương Nga – Henry Phạm gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa trên biển vắngTiếng mưa đêm trong vòng Bán kết chương trình Người hát tình ca mùa 3. Nghệ sĩ Chí Tài thích thú chia sẻ: “2 người chưa hát tôi đã muốn cho điểm cao vì đẹp quá. 2 người hát hòa quyện với nhau. Henry đẩy giọng lên, Nga hạ giọng xuống để kết hợp được với nhau. Ngoài giọng hát hòa quyện cặp đôi còn có diễn xuất tốt từ ánh mắt đến gương mặt”.

Giọng ca “hoa vàng cỏ xanh” cũng có chung quan điểm với đồng nghiệp. Cô chia sẻ mình quá thích phần trình diễn nên không thể suy nghĩ gì cả. Khi cặp đôi hát khuôn mặt cười rạng rỡ như hoa nên cô chỉ biết cho điểm cao.

Minh Dũng – Minh Thu kết thúc vòng Bán kết bằng bản mashup Tháng sáu trời mưa – Mưađể trình diễn. Cặp đôi đã đốt cháy trường quay với phần thể hiện đầy cảm xúc. Phần trình diễn vừa kết thúc Nguyên Khang liền bật mí: “Xin tiết lộ với 3 giám khảo khi tập chương trình vào ngày hôm qua thì Minh Dũng không bao giờ dám cầm tay hay ôm eo Minh Thu. Hôm nay khi quý vị thấy trên sân khấu màn trình diễn tình tứ như vậy thì Minh Dũng đã lén uống một chút rượu ở trong hậu trường để tạo cho mình động lực để tự tin hơn”. Chia sẻ của nam MC khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Minh Dũng ngượng ngùng thừa nhận anh đã uống một chút rượu để có thêm tự tin. 

Nghệ sĩ Chí Tài liền tiếp lời, theo nam danh hài hôm qua khi tập chương trình Minh Dũng còn khá e dè. Tuy nhiên anh giải thích thí sinh uống rượu không phải để có can đảm nắm tay hay ôm eo Minh Thu. “Bi Rain Việt” tâm sự với anh uống rượu để có sự thăng hoa hát tròn hơn ở những nốt cao hơn giọng.

Kết thúc tập 8 vòng Bán kết Mỹ Lam, Vũ Phương, Minh Dũng, Minh Thu, Henry Phạm, Phương Nga, Hùng Cường, Đình Nguyên, Khánh Hoàng, Thái Ngân giành được vé vào vòng Tỏa sáng. Tính Phong và Phan Diễm dừng lại tại vòng Bán kết với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Tập 9 vòng Tỏa sáng chủ đề Những nẻo đường quê hươngchương trình Người Hát Tình Ca mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 05/8/18.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan