Showbiz

NGƯỜI ĐẸP PHI THANH VÂN BẤT NGỜ THAM GIA CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ

28/11/2017 Tác giả: TM
Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến cho biết, cô đã có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ cách đây nửa năm và âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Mỹ. 

Ngoài cuộc phẫu thuật toàn diện để có thân hình chuẩn châu Á 94 - 60 104, cô còn phải bồi dưỡng thêm kiến thức, vừa hoàn thành khóa học CEO dành cho Doanh nhân của trường PTI sau 4 tháng chăm chỉ học hành.

Nối tiếp cho những phần thi quan trọng trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới là trang phục truyền thống và dạ hội, vì thế doanh nhân – diễn viên Phi Thanh Vân đã âm thầm chuẩn bị kỹ lưỡng cách đây gần hai tháng với trang phục áo dài của NTK Minh Châu và trang phục dạ hội của NTK Brian Võ.

Giải Bạc siêu mẫudù đang bận rộn với chi nhánh mới vừa khai trương được nửa tháng và công việc kinh doanh đang trên đà phát triển chóng mặt đa phần chiếm hết thời gian của cô, nhưng cô vẫn tranh thủ hoàn thành việc thử trang phục một cách hoàn hảo nhất.

Mặc dù không có ý định thi thố bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào sau khi khá thành công trong làng giải trí Việt, nhưng khi được lời mời chân thành từ ban tổ chức và được bạn bè thân thiết động viên cũng như muốn thử sức mình tại cuộc thi tại nước ngoài, cô đã tham gia với tinh thần lạc quan nhất.

Phi Thanh Vân vừa có buổi thử trang phục áo dài và dạ hội cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đang cận kề.

 T.M

Photo Duy England


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan