Thời trang

Ngọt ngào phong cách thời trang cổ điển

17/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong bộ ảnh thời trang mới, nhà thiết kế Minh Mỹ đã diện những trang phục có họạ tiết cổ điển sang trọng, mang lại hơi thở ngọt ngào, lãng mạn cho các cô gái yêu thích phong cách cổ điển, kín đáo.

Khi nói đến quý cô cổ điển, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một người phụ nữ có gout thời trang thanh lịch và sang trọng, và phong cách thời trang này đã trở thành biểu tượng thời trang của thế giới ở mọi thời đại.

Bộ ảnh thời trang này là món quà đặc biệt của nhà thiết kế minh Mỹ dành cho các cô nàng ưa thích phong cách thời trang cổ điển. Những chiếc đầm dài đặc sắc của thập niên 1960 với chất liệu nhẹ rủ như chiffon, lụa đầy nữ tính. Những nét thanh lịch, cổ điển, các tone trầm trở nên tươi mới và khác biệt hơn hẳn khi thỉnh thoảng được mix màu nổi bật.

Một trong những item chính không thể thiếu là kiểu chân váy xếp li dài ngang gối mang đến vẻ ngoài nữ tính và cổ điển. Nếu muốn mới mẻ và phá cách hơn, bạn có thể thử những mẫu chân váy này cùng với áo sơ mi kiểu cách. Ngoài ra, những chiếc áo khoác dài quá gối không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn dễ dàng phối hợp cùng những kiểu trang phục bên trong.

Cùng ngắm nhìn qua những hình ảnh ngọt ngào của quý cô cổ điển Minh Mỹ.

Mi Ty

Photo: Còi

Makeu: Xuân Cảnh

Costume: Ka

Model: NTK Minh Mỹ


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan