Âm Nhạc

Ngôi sao quốc tế Nicole Scherzinger xuất hiện tổng duyệt trong vòng vây an ninh thắt chặt

07/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Nicole Scherzingerđã có buổi tổng duyệt cho đêm diễn đầu tiên nằm trong lễ hội âm nhạc tại Đà Nẵng. Với bộ sưu tập các bản hit cùng sự nghiệp ca hát  kéo dài suốt 21 năm, rất nhiều khán giả mong đợi vào màn xuất hiện ấn tượng của cô trên sân khấu trong lần đầu đến Việt Nam. Bản thân Nicole cũng tiết lộ cô sẽ trình diễn cả những ca khúc mang dấu ấn của mình cho đến những bài hát mới nhất.

Nicole Scherzinger

Theo lịch dự kiến, nữ ca sĩ cùng các vũ công sẽ tổng duyệt vào đầu giờ chiều. Tuy nhiên, khi ekip bắt đầu ráp nhạc thì địa điểm diễn ra sự kiện bất ngờ đổ cơn mưa lớn khiến toàn bộ sân khấu phải ngưng trệ hoàn toàn.

Cận kề giờ diễn chỉ đúng một tiếng, Nicole khẩn trương có mặt cùng ekip tại sân khấu. Diện trang phục khỏe khoắn, trông nữ ca sỹ vẫn tràn đầy năng lượng khi thể hiện loạt vũ đạo sôi động, quyến rũ bên cạnh giọng hát nội lực làm nên thương hiệu của mình.

Đặc biệt, nữ ca sĩ đã tăng cường lực lượng bảo vệ nhằm mục đích không để hình ảnh trong lúc tập luyện của mình lọt ra ngoài. Nhiều phóng viên có mặt tại buổi tổng duyệt thất vọng vì những hình ảnh tác nghiệp đã bị ekip của nữ ca sĩ đến kiểm tra và yêu cầu xóa.

Trước đó một ngày, đại diện ekip của nữ ca sĩ cũng đã trực tiếp đến địa điểm tổ chức kiểm tra sân khấu nhằm đảm bảo nữ ca sĩ sẽ được cháy hết mình cùng 30 ngàn khán giả.

Khoảng 19h, nữ ca sĩ hoàn thành các tiết mục và cùng ekip về khách sạn nghỉ ngơi. Sau tổng duyệt, cô bày tỏ sự hài lòng trước sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức .Được biết, tiết mục của Nicole sẽ diễn cuối ở chương trình, với 4 ca khúc đơn và một tiết mục mashup đặc biệt. Tất cả thông tin về ca khúc hiện tại vẫn sẽ được giữ mí mật đến phút chót.

Bên cạnh Nicole Scherzinger, đêm đầu tiên của Lễ hội âm nhạc tại Đà Nẵng còn có sự tham gia của các sao Việt: Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Issac, Min,... Mỗi ca sĩ sẽ trình diễn từ 5 đến 8 tiết ca khúc, tất cả đều sẽ được làm mới lại qua bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên các ca sĩ Việt sẽ trình diễn live hoàn toàn cùng band, thay vì chỉ hát với beat như trước đây. Sự mạo hiểm với lựa chọn mới hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc giúp khán giả có thể thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan