Điện Ảnh

Ngôi Sao Khoai Tây: Tam Triều Dâng bị đồng nghiệp giật tóc, đổ mì lên đầu, xịt tương lên mặt

06/08/2018 Tác giả: Mi Ty
  Katleen bất ngờ bỏ học ở Pháp trở về cùng người yêu, mới xuống sân bay đã chia tay Thúc Lĩnh với lí do quá cao. Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng bị đồng nghiệp “hành hạ tơi bời” giật tóc, đổ mì lên đầu và xịt tương lên mặt.

Katleen

Cô con gái út Thúy Hạnh (Katleen) bất ngờ bỏ dở việc học ba lê ở Pháp để trở về nước, theo cùng là anh người yêu Nicholai (Thúc Lĩnh). Vừa bước xuống sân bay cô nàng đã bất ngờ hôn anh chàng trước mặt bao người và thể hiện tính cách “nắng mưa thất thường” khi liên tục đổi đồ ăn, thức uống. Thậm chí chẳng mấy chốc cô cũng chán luôn anh bạn trai người Pháp và nói lời chia tay với người yêu ngay tại sân bay.

Katleen - Thúc Lĩnh

Dù vậy Nicholai vẫn hết sức lì lợm theo chân Thúy Hạnh về tới tận nhà. Cuộc gặp mặt bất ngờ giữa đại gia đình ông Giàu (Việt Anh) với cậu bạn trai từ “trên trời rơi xuống” khiến cả nhà khá sốc. Hơn nữa, từ vựng của Nicholai không được tốt còn khiến cả nhà nhiều phen hiểu lầm và cười ra nước mắt. Dù ra sức năn nỉ, ỉ ôi để cô nàng suy nghĩ lại nhưng liệu anh chàng có được điều mình muốn hay không?

Sau khi được Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) nhận Song Nghi (Tam Triều Dâng) mang tiếng dựa vào nhan sắc và “chiêu trò” để được ở lại công ty. Chính vì vậy nhiều nhân viên đã đồng loạt tẩy chay cô. Trong một lần, Khánh Toàn gọi Song Nghi vào phòng làm việc vừa để khoe mẽ thành tích bản thân vừa yêu cầu cô mở hộp cao. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hội bà tám ở công ty không vô tình đi qua và nhiều chuyện hiểu lầm hai người có quan hệ mờ ám.

Từ đây hàng loạt tin đồn xấu về Song Nghi được lan truyền khắp công ty. Ở buổi tiệc mừng nhân viên mới khi bị các bị các đồng nghiệp nữ trêu chọc và liên tục khiêu khích, không kiểm soát được cô nàng tức giận lao vào túm tóc đồng nghiệp. Nhưng bản thân chỉ có một mình nên cô bị giật tóc, đổ mì lên đầu và xịt tương lên mặt. Điều gì sẽ xảy đến với cô nàng đáng thương Song Nghi khi liên tục bị hiểu lầm và bắt nạt?

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan