Điện Ảnh

NGỌC QUYÊN LÀM NÀNG DÂU DIỆU HIỀN TRONG NGÀY RA MẮT “MẸ CHỒNG”

30/11/2017 Tác giả: G.T
Tối ngày 29/11, buổi công chiếu phim điện ảnh Mẹ Chồng đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. 

Mẹ Chồng là bộ phim kể về cuộc chiến không khoan nhượng, một mất một còn giữa những người phụ nữ trong gia đình, giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bộ phim khắc hoạ nên bức tranh những năm đầu thế kỷ 20 về ngôi làng Đại Điền.

Được nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn thiết kế riêng chiếc áo bà ba và đầm cách diệu, Ngọc Quyên nổi bật và đẹp hơn. Cô háo hức ngày trở về nước để chuẩn bị ra mắt phim “Mẹ chồng”, Như đã hẹn với khán giả trong nước từ trước. siêu mẫu Ngọc Quyên trở về Việt Nam nước để cùng ekip đoàn phim của đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện những kế hoạch quảng bá cho bộ phim. 

Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê, MiDu và đặc biệt với sự trở lại màn ảnh rộng của siêu mẫu Ngọc Quyên – bấy lâu nay đang sống và định cư ở Mỹ. Về bộ phim Mẹ Chồng, Ngọc Quyên cũng bật mí là cô vào vai mợ Bảy Loan – một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn. Điều khiến Ngọc Quyên nhớ mãi trong suốt quá trình quay phim là một lần nữa cô được tổ chức một đám cưới rất linh đình và trịnh trọng.

G.T

Photo:Huy Bình


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan