Âm Nhạc

NGỌC PHẠM – NGƯỜI KẾT ĐÔI JIMMII NGUYỄN, PHƯƠNG THANH TRONG ĐÊM NHẠC

20/05/2018 Tác giả: G.T
 Quen biết nhau đã lâu, nhưng lần đầu tiên Jimmii Nguyễn mới có đêm nhạc song ca với Phương Thanh. 

Ngoài những bài Hit của Jimmii như Vô tình, Tình như lá bay, Tình và đời, Trái tim biết khóc, anh đã song ca với Phương Thanh Tình xưa nghĩa cũ 2. Chính ca sĩ Ngọc Phạm – trợ lý và cũng là bạn gái của Jimmii - đã có ý tưởng thực hiện đêm nhạc chung giữa Jimmii Nguyễn và Phương Thanh

Trong đêm nhạc này, Ngọc Phạm cũng giới thiệu album đầu tay của mình: "Tôi và anh Jimmii Nguyễn đã cùng đứng trên sân khấu 16 năm. Nhiều người bảo tôi vừa là trợ lý, vừa là người tình của anh, còn tôi vẫn thích được gọi là tri kỷ của Jimmii Nguyễn". 

Giữa Ngọc Phạm và Phương Thanh cũng có nhiều cơ hội gặp nhau trên con đường nghệ thuật. Ngọc Phạm từng tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt do Jimmii và Phương Thanh làm giám khảo. Đối với Ngọc Phạm, Jimmi và Phương Thanh là một cặp song ca có sự kết hợp khá ăn ý và hứa hẹn sẽ còn nhiều dịp song hành với nhau hơn nữa.

 Còn Jimmii Nguyễn quý chị Chanh ở cách sống có tinh nghĩa và tâm huyết với nghề. Vì thế vào đầu tháng 6 sắp tới, anh có mời nữ ca sĩ sang Australia biểu diễn cùng ban nhạc Jimmii Band của mình. 

Link Jimmii song ca với Phương Thanh Tình xưa nghĩa cũ 2: 

Jimmii Nguyễn là Việt kiều Mỹ, nổi tiếng ở hải ngoại từ album Mãi mãi bên em (1993).  Anh đã cho ra đời nhiều tác phẩm hay như Người con gái (1994), Một hình dung (1995), Tình như lá bay xa (1996), Hỏi đá buồn không (1996), Seasons of love (1996)....

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan