Ăn Ngon

NGHỆ NHÂN TATTOO DANIS NGUYỄN ‘THỪA THẮNG XÔNG LÊN’ VỚI NHÀ HÀNG SAIGON Dr INK

23/04/2019 Tác giả: G.T
Sau Saigon Ink Art Center, ngày 21/4 vừa qua, nghệ nhân tattoo Danis Nguyễn đã “thừa thắng xông lên”, khai trương nhà hàng Saigon Dr In k – một sự kiện hết sức trang trọng và gần gũi tại 37 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

CA SĨ PHẠM ANH KHOA ,DIỄN VIÊN HOÀNG PHI, HỌA SĨ TRẦN TRUNG LĨNH

NếuSaigon Ink Art Center là nơi mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm và sở hữu những thiết kế hình xăm như mong muốn, và cũng là nơi gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu về lĩnh vực xăm mình, thì Saigon Dr Ink lại là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn,  cho những buổi hội họp bạn bè hoặc tổ chức sự kiện vì không gian nơi đây hoàn toàn phù hợp với mỗi màu sắc lựa chọn của bạn.

CỐ VẤN VIỆN DI TRÚ ÚC LUẬT SƯ TẠ QUANG HUY, DANIS NGUYEN

Như mong đợi và hơn thế nữa, sự kiện khai trương nhà hàng Saigon Dr Ink (37 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM)của nghệ nhân xăm mình Danis Nguyễn đã diễn ra hết sức thành công, náo nhiệt và vô cùng ấm cúng. Không gian mở được kết hợp tuyệt vời với không khí hòa trong giai điệu âm nhạc của Dj.

ĐẠO DIỄN LÊ THANH SƠN (thứ 2 từ phải sang)

DIỄN VIÊN LIÊN BỈNH PHÁT, HÀ HIỀN, NEXTTOP MODEL THU HIỀN.

MAKEUP ARTIST KIM B PHƯƠNG NGÔ

NHÀ LÀM PHIM DƯƠNG CHÍ CÔNG

ONLY C, HỨA VĨ VĂN, LIÊN BỈNH PHÁT gửi hoa chúc mừng

RAPPER ĐINH TIẾN ĐẠT (thứ 2 từ trái sang)

Cùng đến chung vui với Danis là người thân, bạn bè, những nghệ sĩ thân thiết như: Cố vấn viện di trú Úc - luật sư Tạ Quang Huy, đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà làm phim Dương Chí Công, họa sĩ Trần Trung Lĩnh, nghệ sĩ Trần Tùng microwave, diễn viên Hoàng Phi, Liên Bỉnh Phát, Hà Hiền, người mẫu Next top model Thu Hiền, rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Phạm Anh Khoa, chuyên gia makeup Kim B Phương Ngô và những lẳng hoa từ các nghệ sĩ Only C, Hứa Vỹ Văn....

Một buổi tiệc vui và thực sự không có khoảng cách giữa những khách mời tham dự!

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan