Điện Ảnh

Ngắm trai đẹp làng show biz

21/09/2018 Tác giả: Thái Nhàn
Mã Hiểu Đông, Thành Ngọc, Trương Hạ ba cái tên quen thuộc của làng phim ảnh và sân khấu phía Nam. Ba chàng trai với ba số phận khác nhau nhưng lại đi chung một con đường nghệ thuật.

Mã Hiểu Đông cái tên khá quen thuộc với màn ảnh Việt, xuất hiện rất nhiều phim truyền hình nhiều tập và phim điện ảnh chiếu rạp, gây bão rất nhiều vai trên màn ảnh và đốn tim fan qua nhiều vai diễn ấn tượng. Sẽ không kể hết những phim mà chàng họ Mã đã từng tham gia và ghi dấu ấn. Aắp tới trên màn ảnh lớn khán giả lại thấy một Mã Hiểu Đông hiền lành đầy cuốn hút trong bộ phim: Thiên Sứ không phép màu

Hiện tại anh đang tham gia phim hình sự nhiều tập: Trái tim của Sói, và theo dự đoán của chuyên môn, anh sẽ còn gây nhiều bất ngờ với vai diễn mới này, và khán giả được quyền kỳ vọng ở anh chàng diễn viên điển trai và hiền lành này.

Trương Hạ tên vẫn còn nghe lạ nhưng lại rất quen thuộc với các sân  khấu kịch thành phố, hiện đang là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf. Sở hữu gương mặt baby Hàn Quốc, không thua gì đàn anh Mã Hiểu Đông, trên sân khấu chàng diễn viên này cũng gây bão và đốn tim bao nhiêu fan nữ. Sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, hiền lành, dễ mến, thân thiện gần gủi… đó là đức tính của chàng trai người Đà Lạt. Điều không thể thiếu trong trái tim mỗi người nghệ sỹ, chàng trai này yêu nghề không giới hạn, anh luôn phấn đấu vươn lên để có một vị trí trong lòng người xem. Ngày từng ngày, Trương Hạ đã tự khẳng định mình để không thua kém anh chị trong nghề.. Trương Hạ luôn là ẩn số và sẽ còn tạo nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Thành Ngọc đam mê nghệ thuật từ bé, đến nỗi anh từng vượt rào cản gia đình từ miền Tây khăn gói lên Sài Gòn theo đuổi đam mê. Chấp nhận làm mọi việc để được tồn tại và theo học diễn xuất, chỉ xuất hiện ngắn trong MV Bàn tay Mẹ của Ca sỹ Lưu Thiên Ân. Sau MV nghệ thuật này phát hành, tổ nghiệp đã mĩm cười với anh khi nhận được nhiều lời mời quảng cáo sản phẩm..

Con đường phía trước của Ba chàng Ngự Lâm còn rât dài để khẳng định mình. Hoa không trải trên mỗi bước chân mà chỉ là mồ hôi, sự miệt mài, đầy gai của hoa hồng... sẽ vượt  qua hay lùi trở về điểm xuất phát đó là sự trăn trở của ba chàng thanh niên xa xứ.

Bộ ảnh như tín hiệu báo trước, sắp tới họ sẽ cùng chung một dự án... Hãy chờ xem họ sẽ làm gì để có nụ cười hạnh phúc và cái nhìn ấm áp của khán giả.

Thái Nhàn


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan