Âm Nhạc

Ngắm nữ sinh Quỳnh Giao vui cùng Noel

24/12/2017 Tác giả: Phạm Lữ
Nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường Nguyễn Trung Trực, nhưng với cô bé Quỳnh Giao học sinh lớp 12A15 vẫn luôn biết cách cân bằng trong việc học, bằng cách tự thưởng cho mình vui đùa trong mùa Noel qua ánh đèn lung linh huyền ảo ngay trong mùa giáng sinh.

Thích xem ca nhạc, thích được cùng Ba Mẹ, anh chị dạo phố vào những đêm đầy sắc màu qua những ánh đèn đường rực rỡ. Thích được một lần ngắm tuyết, thích cái không khí nhộn nhịp của người dân Sài Gòn xuống phố vào mỗi đêm trong mùa giáng sinh se lạnh.

Nữ sinh Quỳnh Giao của trường Nguyễn Trung Trực

Với cô gái bé nhỏ có mái tóc dài “kỷ lục” này là cứ mỗi lần được làm người mẫu ảnh, cứ như được hoà quyện vào những cảm xúc ngọt ngào qua những cung bậc vui buồn, nhung nhớ vu vơ của cái tuổi còn cắp sách đến trường. Quỳnh Giao tâm sự: "Tuổi nhỏ chúng em ngày nay lịch học rất căng, ngoài việc chăm chú chuyên môn để không thua kém bạn bè, còn phải biết cân bằng giữa việc chơi mà học, học mà chơi để còn tinh thần và sự hưng phấn với các môn học ở nhà trường. Ngoài các buổi sinh hoạt giao lưu với bạn bè, việc chụp ảnh cũng là một sở thích mà em khó kể cùng ai...".

Trong một buổi chụp ảnh qua ống kính của Thịnh Lữ. Quỳnh Giao đã thể hiện những khoảnh khắc nhẹ nhàng như báo hiệu một mùa xuân sắp đến rất gần.

Phạm Lữ

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan